Hoa hậu Ngọc Hân, Ngọc Diễm thân thiết như chị em trong sự kiện

Ngày 29/12/2016 14:32 PM (GMT+7)

Cặp đôi hoa hậu "song Ngọc" ngồi tám chuyện khá thân thiết khi cùng làm giám khảo chương trình Hoa khôi miền Trung.

Tối qua, trong đêm chung kết Hoa khôi miền Trung, Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm có dịp hội ngộ. Cùng là những người đẹp được đánh giá có phông văn hóa tốt, Ngọc Hân và Ngọc Diễm vô cùng thân thiết. Cả hai trò chuyện và kể cho nhau nghe nhiều chuyện  về công việc, đời sống.

Hoa hậu Ngọc Diễm mặc váy trắng gợi cảm khoe vòng một gợi cảm bên Hoa hậu Ngọc Hân kín đáo với áo dài

Trong chương trình, Ngọc Diễm chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm với các thí sinh

Ngọc Hân trao đổi với Ban tổ chức

Ngọc Diễm và các thành viên BGK nhận hoa của ban tổ chức

Hoa hậu Ngọc Hân, Ngọc Diễm thân thiết như chị em trong sự kiện - 6

Sau ba phần thi, Ban giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử. Trong ảnh là top 5 thí sinh: Đoàn Thị Hồng Trang - 234, Tô Mai Thuỳ Dương – 031, Trương Thái Thuỳ Dương – 034, Phạm Minh Thu – 212, Ngô Nguyễn Khánh Huyền – 089.

Hoa hậu Ngọc Hân, Ngọc Diễm thân thiết như chị em trong sự kiện - 7

Trước khi công bố ngôi vị cao nhất, Ban tổ chức đã trao các giải phụ như: Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp áo dạ hội, Người đẹp biển, Người đẹp du lịch, Người đẹp thể thao, Người đẹp nhân ái.

Kết quả, thí sinh Đoàn Thị Hồng Trang (21 tuổi) đến từ Bình Thuận đã xuất sắc giành giải Hoa khôi miền Trung 2016. Á khôi 1 thuộc về Tô Mai Thùy Dương (Quảng Ngãi) và Á khôi 2 được trao cho Nguyễn Thái Thùy Dương (Bình Định).

Hoa hậu Ngọc Hân, Ngọc Diễm thân thiết như chị em trong sự kiện - 9

Khoảnh khắc đăng quang của Đoàn Thị Hồng Trang. Ngoài gương mặt thanh tú, vóc dáng cân đối cùng thần thái tự tin trong phần thi ứng xử đã góp phần không nhỏ giúp cô sinh viên Đại học sư phạm này đoạt vương miện.

Hoa khôi miền Trung là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho phụ nữ trẻ đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực miền Trung, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. 

Thí sinh đoạt giải Hoa khôi còn được hỗ trợ, đào tạo nâng cao kỹ năng nhằm đại diện cho nhan sắc miền Trung tham gia các cuộc thi người đẹp cấp quốc gia trong năm 2017.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao