Hoa hậu quý bà châu Á đằm thắm ở Đại nội Huế

Ngày 17/03/2014 14:25 PM (GMT+7)

Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ đằm thắm, dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.

Hoa hậu quý bà châu Á đằm thắm ở Đại nội Huế - 1
Trong khung cảnh tĩnh mịch, yên bình của Đại Nội Huế, Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng thả hồn vào cảnh sắc yên tịnh. 

Hoa hậu quý bà châu Á đằm thắm ở Đại nội Huế - 2
Sống xa Việt Nam từ rất lâu, vẻ đẹp của đất Việt luôn là nỗi nhớ nhung khôn xiết của cô. 

Hoa hậu quý bà châu Á đằm thắm ở Đại nội Huế - 3
Không còn quá trẻ trung, Sonya Sương Đặng quyến rũ bởi vẻ đẹp đằm thắm, đôn hậu. Chính vẻ đẹp đó hòa quyện với sự bình yên, nhẹ nhàng của khung cảnh đã tạo nên những shoot hình rất nên thơ, dịu dàng. 

Hoa hậu quý bà châu Á đằm thắm ở Đại nội Huế - 4
Sonya Sương Đặng dành vương miện cuộc thi Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ diễn ra hồi cuối năm 2013. Cô vừa là doanh nhân khi làm chủ một hệ thống spa tại Texas, vừa là MC lĩnh vực văn nghệ của đài truyền hình dành cho người Việt. 

Hoa hậu quý bà châu Á đằm thắm ở Đại nội Huế - 5
Khó ai có thể ngờ Sonya Sương Đặng đã có tới 3 cậu con trai, con trai cả năm nay 21 tuổi. Cô rất tự hào về tổ ấm của mình với các con ngoan ngoãn và đời sống vợ chồng hạnh phúc, yên ấm 24 năm nay. 

Hoa hậu quý bà châu Á đằm thắm ở Đại nội Huế - 6
Bộ ảnh được Hoa hậu Sonya Sương Đặng chụp tại Huế nhân dịp trở về Việt Nam đi từ thiện dọc dải đất miền Trung trong gần 10 ngày. 

Hoa hậu quý bà châu Á đằm thắm ở Đại nội Huế - 7
Sonya Sương Đặng chọn miền Trung là điểm đến đầu tiên của mình bởi ở Mỹ, cô đã nghe tin về những thiên tai của người dân miền Trung. Chị đã không ít lần rơi lệ khi nắm tay những đứa trẻ, người già phải chịu cảnh nghèo khó, mái nhà không đủ che mưa, che nắng. 

Hoa hậu quý bà châu Á đằm thắm ở Đại nội Huế - 8
Sonya Sương Đặng cũng lấy đó làm mục đích của mình, kêu gọi kiều bào trở về Việt Nam nhiều hơn để giúp đỡ những cảnh đời khó khăn, cực khổ. 

Hoa hậu quý bà châu Á đằm thắm ở Đại nội Huế - 9
Bộ ảnh được thực hiện bởi Dương Nguyên, trong trang phục áo dài Nhật Dũng. 

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp