"Hoa hậu tai tiếng" Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt

Ngày 11/03/2015 18:32 PM (GMT+7)

Nhan sắc xinh đẹp của Park Shi Yeon ngày nào giờ đã có nhiều nét thay đổi.

"Hoa hậu tai tiếng" Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt

Tham gia một sự kiện quảng bá thương hiệu nổi tiếng, hình ảnh Park Shi Yeon tại sự kiện lần này thu hút sự chú ý của các fan và giới truyền thông. Không khó để nhận ra gương mặt ngày càng xuống sắc của "Hoa hậu dao kéo" nổi tiếng làng giải trí. Ở một số góc ảnh, chiếc cằm của Park Shi Yeon trở nên nhọn hoắt khác xa hoàn toàn với gương mặt có phần bầu bĩnh của cô trước kia.

quot;Hoa hậu tai tiếngquot; Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt - 1
Park Shi Yeon xuất hiện tại sự kiện.

quot;Hoa hậu tai tiếngquot; Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt - 2
Sự có mặt của cựu Hoa hậu tai tiếng thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông.

Đây không phải là lần đầu tiên Park Shi Yeon bị nhận xét có gương mặt khác lạ. Trước đó, cô nhiều lần xuất hiện trên mặt báo với nghi vấn "dao kéo" vì khuôn mặt biến đổi không ngừng. Sau cuộc thi HH Hàn Quốc 2000, Park Shi Yeon từng bị đồn độn cằm, làm mí và chỉnh sửa mũi... Mặc dù liên tiếp dính tới các tin đồn nhưng Park Shi Yeon vẫn giữ im lặng trước mọi thông tin đăng tải.

quot;Hoa hậu tai tiếngquot; Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt - 3
Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt tại sự kiện.

quot;Hoa hậu tai tiếngquot; Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt - 4

quot;Hoa hậu tai tiếngquot; Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt - 5
Gương mặt của Park Shi Yeon thay đổi dần theo thời gian.

Trước đó, Park Shi Yeon từng bị hầu tòa vì sử dụng chất cấm profocol để làm đẹp. Tuy nhiên, đó cũng là khoảng thời gian cựu Hoa hậu đang có bầu nên cô nhận được nhiều sự ưu đãi từ phía tòa án. Ngoài Park Shi Yeon còn có Lee Seung Yeon, Jang Mi I Ae cũng bị buộc tội tương tự.

Xem lại hình ảnh trước đó của Park Shi Yeon khi chụp cho trang bìa tạp chí:

quot;Hoa hậu tai tiếngquot; Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt - 6
Choi Yeo Jin.

quot;Hoa hậu tai tiếngquot; Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt - 7
Park Han Byul

quot;Hoa hậu tai tiếngquot; Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt - 8
Park Eun Sil và Park Eun Ji

Xuất hiện tại sự kiện lần này, ngoài Park Shi Yeon còn có nhiều gương mặt đình đám khác như Park Han Byul, Choi Yeo Jin, Park Eun Sil và Park Eun Ji, Lee Chul Woo, Han Hye Jin... Với những trang phục nổi bật nhất, dàn mỹ nhân Kbiz thoải mái khoe sắc trên thảm đỏ.

Sao "Tối nay ăn gì?" lại bị bắt vì ma túy

Theo thông tin mới đây nhất, nam diễn viên Kim Sung Min đã bị cảnh sát bắt giữ vì tàng trữ và sử dụng ma túy trái phép. Trước đó, Kim Sung Min cũng từng bị bắt vì dùng chất gây nghiện trong gần 5 năm qua. Được biết, hôm nay (ngày 11/3), cảnh sát tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc đã bắt giữ 5 đối tượng buôn bán ma túy. Trong số các nghi phạm sử dụng ma túy có nam diễn viên Tối nay ăn gì?

quot;Hoa hậu tai tiếngquot; Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt - 9
Kim Sung Min bị bắt vì ma túy.

Kim Sung Min đã thông qua mạng Internet để giao dịch và mua về 0,8 gam ma túy tổng hợp và chia ra sử dụng khoảng hơn 10 lần. Tại sở cảnh sát, Kim Sung Min đã thú nhận hành vi tàng trữ và sử dụng ma túy. Bởi vậy, cơ quan điều tra đã bắt giữ anh để tiếp tục làm rõ vụ việc lần này.

quot;Hoa hậu tai tiếngquot; Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt - 10

quot;Hoa hậu tai tiếngquot; Park Shi Yeon lộ cằm nhọn hoắt - 11
Nam diễn viên từng nổi tiếng với vai người chồng trong Tối nay ăn gì?

Năm 2010, Kim Sung Min từng bị bắt giữ cũng với tội danh tương tự. Anh thừa nhận mình buôn lậu ma túy tổng hợp từ Philippines. Sau đó, nam diễn viên bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù giam đồng thời phải nộp số tiền là 900 nghìn won. Scandal tai tiếng này khiến cho sự nghiệp của Kim Sung Min xuống dốc không phanh.

Theo Tiểu Hàn/ tvreport (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn