Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung bên NS Đức Huy

Ngày 04/02/2015 08:50 AM (GMT+7)

HH Phu nhân người Việt sang trọng và trẻ trung khi hội ngộ NS Đức Huy và Anh Khoa.

Chiều qua, Hoa hậu Thu Hoài đã có buổi hội ngộ cùng nhạc sĩ Đức Huy và Anh Khoa trong buổi ra mắt liveshow Sol Vàng của Đức Huy và Anh Khoa. Đây là chương trình thứ 10 liên tiếp, hoa hậu Thu Hoài có dịp đồng hành cùng các nghệ sĩ gạo cội để làm nên những đêm liveshow “để đời”, tôn vinh các ca sĩ nổi tiếng.

Khác với phong cách thường thấy, hoa hậu Thu Hoài diện nguyên bộ đồ màu đen huyền bí, lộ làn da trắng nõn nà và nhan sắc tươi trẻ.

Hoa hậu Thu Hoài cho biết, cũng thông qua chương trình, cô có dịp kết nối và tìm hiểu kĩ hơn về cuộc đời của các nghệ sĩ.

Đây cũng là niềm vui và là điều cô mong mỏi từ nhỏ khi xem và nghe các danh ca hát.

Trong buổi ra mắt chương trình, hoa hậu Thu Hoài cũng có dịp hội ngộ ca sĩ hải ngoại Ngọc Hạ, một giọng ca rất đặc biệt của trung tâm ca nhạc Thúy Nga Paris by Night, trước đó hoa hậu Thu Hoài từng gặp Ngọc Hạ ở hải ngoại khi chị tham dự show của Thúy Nga với tư cách là nhà bảo trợ.

Cũng trong chiều qua, chương trình còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Quang, ca sĩ Hồng Hạnh, đạo diễn Đinh Anh Dũng, ca sĩ Phương Thanh..

Live concert lần thứ 10 của Sol Vàng - chương trình ca nhạc đặc biệt sẽ tiếp tục đến với khán giả yêu mến những tình khúc vượt thời gian vào lúc 20h thứ bảy, ngày 14/2/2015 tại Nhà hát Hoà Bình với 2 nhân vật chính là một trong những gương mặt nổi bật của âm nhạc Việt Nam thập niên 70: ca – nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Anh Khoa.

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung bên NS Đức Huy - 10

Theo Gia Hân
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc

Video chọn lọc