Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu

Ngày 30/09/2014 09:30 AM (GMT+7)

Người đẹp đi sự kiện cùng mẹ chồng để cùng trông nom cô "công chúa" hơn 2 tuổi rất tinh nghịch.

Không chỉ được bố mẹ chồng coi mình như con đẻ, Trần Thị  Quỳnh chia sẻ rằng cô còn luôn lấy mẹ chồng làm tấm gương sáng cho mình. Cô ngưỡng mộ mẹ chồng bởi suốt cuộc đời luôn dành hết tâm sức của mình chăm lo cho chồng con với một gia đình vẹn toàn. Bởi lẽ vậy, hình ảnh mẹ chồng trong mắt Hoa hậu Thể thao 2007 cũng giống như người bạn tâm giao.

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 1

Trần Thị Quỳnh đoạt vương miện "Hoa hậu Thể thao 2007". Tuy nhiên, cô không tham gia showbiz mà lặng lẽ làm công việc viên chức rất bình thường ở kênh giao thông (Đài Tiếng nói Việt Nam). 

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 2

Cách đây hơn 3 năm, người đẹp lên xe hoa với một chàng doanh nhân trẻ tên là Bùi Đình Hiệp và cô ngừng công việc tại Đài Tiếng nói vào Sài Gòn sống với gia đình nhà chồng. 

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 3

Cuộc sống hôn nhân của Trần Thị Quỳnh càng có thêm niềm vui khi cô sinh được con gái đầu lòng đến nay hơn 2 tuổi. Cô bé Cherry được mẹ khoe rất nhanh nhẹn, hiếu động và đã biết phụ giúp mẹ những công việc nhà. 

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 4

Tham dự đêm tiệc "Lâu đài sắc đẹp Việt Nam" diễn ra tối qua tại TP.HCM, Hoa hậu Thể thao 2007 đã dẫn cô con gái đi cùng. Tuy nhiên, vì bé Cherry cũng rất hiếu động nên mẹ chồng đã nhiệt tình đi cùng mẹ con Trần Thị Quỳnh đến sự kiện.

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 5

Trần Thị Quỳnh  chia sẻ, cô luôn lấy mẹ chồng làm tấm gương sáng cho mình. Cô ngưỡng mộ mẹ chồng bởi suốt cuộc đời mẹ đã dành hết tâm sức của mình chăm lo cho chồng con với một gia đình vẹn toàn. Người đẹp cũng muốn, suốt đời cô có một mái ấm bình yên, thật bình yên.

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 6

Cũng bởi tính cách của Trần Thị Quỳnh giản dị, không màu mè nên bước vào cuộc sống hôn nhân mới sống chung với bố mẹ chồng, cô nhanh chóng được bố mẹ chồng xem con đẻ. Người đẹp rất cảm động khi thấy mẹ chồng còn biết được cô thích món ăn gì, uống nước loại gì và rất hay chiều con dâu những món ăn hợp khẩu vị. 

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 7

Hoa hậu Thể thao 2007 còn xem mẹ chồng giống như một người bạn tâm giao để chia sẻ nhiều chuyện trong cuộc sống. Bởi lẽ vậy, nếu có dịp gặp gỡ Trần Thị Quỳnh thường xuyên, người đối diện sẽ không cảm ngạc nhiên khi thấy mối quan hệ giữa cô với mẹ chồng rất thắm thiết.

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 8

Hoa hậuThể thao 2007 khoe con gái hơn 2 tuổi trong sự kiện tối qua.

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 9

Bé Cherry tỏ ra rất nhanh nhẹn, hoạt bát khi cùng mẹ và bà nội đi sự kiện.

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 10

Những ngày Trần Thị Quỳnh chuẩn bị mở tiệm bánh mì, Cherry cũng luôn lăng xăng bên cạnh để giúp mẹ những việc lặt vặt trong khả năng của bé. 

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 11

Trần Thị Quỳnh là một trong số những người đẹp showbiz "nói không" với "đại gia".

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 12

Cô khoe vẻ đẹp mặn mà bên người đẹp Mã Đào Ngọc Bích.

hoa hau tran thi quynh duoc me chong thuong yeu - 13

Tình cảm thăm thiết giữa Hoa hậu Thể thao 2007 và người đẹp họ Mã.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Chanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017