Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu

Ngày 30/09/2014 09:30 AM (GMT+7)

Người đẹp đi sự kiện cùng mẹ chồng để cùng trông nom cô "công chúa" hơn 2 tuổi rất tinh nghịch.

Không chỉ được bố mẹ chồng coi mình như con đẻ, Trần Thị  Quỳnh chia sẻ rằng cô còn luôn lấy mẹ chồng làm tấm gương sáng cho mình. Cô ngưỡng mộ mẹ chồng bởi suốt cuộc đời luôn dành hết tâm sức của mình chăm lo cho chồng con với một gia đình vẹn toàn. Bởi lẽ vậy, hình ảnh mẹ chồng trong mắt Hoa hậu Thể thao 2007 cũng giống như người bạn tâm giao.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 1

Trần Thị Quỳnh đoạt vương miện "Hoa hậu Thể thao 2007". Tuy nhiên, cô không tham gia showbiz mà lặng lẽ làm công việc viên chức rất bình thường ở kênh giao thông (Đài Tiếng nói Việt Nam). 

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 2

Cách đây hơn 3 năm, người đẹp lên xe hoa với một chàng doanh nhân trẻ tên là Bùi Đình Hiệp và cô ngừng công việc tại Đài Tiếng nói vào Sài Gòn sống với gia đình nhà chồng. 

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 3

Cuộc sống hôn nhân của Trần Thị Quỳnh càng có thêm niềm vui khi cô sinh được con gái đầu lòng đến nay hơn 2 tuổi. Cô bé Cherry được mẹ khoe rất nhanh nhẹn, hiếu động và đã biết phụ giúp mẹ những công việc nhà. 

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 4

Tham dự đêm tiệc "Lâu đài sắc đẹp Việt Nam" diễn ra tối qua tại TP.HCM, Hoa hậu Thể thao 2007 đã dẫn cô con gái đi cùng. Tuy nhiên, vì bé Cherry cũng rất hiếu động nên mẹ chồng đã nhiệt tình đi cùng mẹ con Trần Thị Quỳnh đến sự kiện.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 5

Trần Thị Quỳnh  chia sẻ, cô luôn lấy mẹ chồng làm tấm gương sáng cho mình. Cô ngưỡng mộ mẹ chồng bởi suốt cuộc đời mẹ đã dành hết tâm sức của mình chăm lo cho chồng con với một gia đình vẹn toàn. Người đẹp cũng muốn, suốt đời cô có một mái ấm bình yên, thật bình yên.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 6

Cũng bởi tính cách của Trần Thị Quỳnh giản dị, không màu mè nên bước vào cuộc sống hôn nhân mới sống chung với bố mẹ chồng, cô nhanh chóng được bố mẹ chồng xem con đẻ. Người đẹp rất cảm động khi thấy mẹ chồng còn biết được cô thích món ăn gì, uống nước loại gì và rất hay chiều con dâu những món ăn hợp khẩu vị. 

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 7

Hoa hậu Thể thao 2007 còn xem mẹ chồng giống như một người bạn tâm giao để chia sẻ nhiều chuyện trong cuộc sống. Bởi lẽ vậy, nếu có dịp gặp gỡ Trần Thị Quỳnh thường xuyên, người đối diện sẽ không cảm ngạc nhiên khi thấy mối quan hệ giữa cô với mẹ chồng rất thắm thiết.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 8

Hoa hậuThể thao 2007 khoe con gái hơn 2 tuổi trong sự kiện tối qua.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 9

Bé Cherry tỏ ra rất nhanh nhẹn, hoạt bát khi cùng mẹ và bà nội đi sự kiện.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 10

Những ngày Trần Thị Quỳnh chuẩn bị mở tiệm bánh mì, Cherry cũng luôn lăng xăng bên cạnh để giúp mẹ những việc lặt vặt trong khả năng của bé. 

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 11

Trần Thị Quỳnh là một trong số những người đẹp showbiz "nói không" với "đại gia".

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 12

Cô khoe vẻ đẹp mặn mà bên người đẹp Mã Đào Ngọc Bích.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được mẹ chồng thương yêu - 13

Tình cảm thăm thiết giữa Hoa hậu Thể thao 2007 và người đẹp họ Mã.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Chanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam