Con gái Trần Thị Quỳnh xinh như búp bê

Ngày 15/07/2014 14:42 PM (GMT+7)

Cô công chúa nhỏ của Hoa hậu thể thao rất đỗi xinh xắn, đáng yêu.

Sinh hạ một cô công chúa nhỏ xinh xắn đáng yêu vào đầu năm 2012, đến nay con gái Trần Thị Quỳnh đã hơn 2 tuổi. Bé rất xinh đẹp, dễ thương như một cô công chúa. Ở nhà, Trần Thị Quỳnh gọi con là Cherry, còn tên thật của bé là Bùi Lam Phương.

Sau hai năm rời xa showbiz để lui về hậu trường với vai trò làm vợ, làm mẹ, Trần Thị Quỳnh đã quay lại làng giải trí trong một số hoạt động. Cô được nhớ đến với vai trò MC chương trình du lịch, giới thiệu những cảnh quan thiên nhiên đất nước. Ngoài ra, người đẹp còn tham gia cuộc thi Mrs World 2013 và lọt vào top 6.

Trần Thị Quỳnh ngày càng xinh đẹp mặn mà sau khi làm mẹ

Con gái của cô - bé Cherry đã hơn 2 tuổi

Hiện tại, Trần Thị Quỳnh còn mở một nhà hàng kinh doanh. Con gái cô luôn dõi theo mẹ dù còn rất nhỏ. Trần Thị Quỳnh tâm sự xúc động về con gái:

"Mẹ không ngủ được em Cherry à! Yêu con lắm con biết không? Con là 1 bạn đầu bếp nhí rất đáng yêu! Con đã cùng mẹ nấu phở bò và nấu cơm ở nhà. Và hôm nay, con đã cũng các bạn và các anh chị tập làm bánh rất hăng say và hào hứng!  Tuy sản phẩm thì còn méo mó nhưng đó là những hình thù thật ngộ nghĩnh và đáng yêu của các con, con yêu ạ! Con cũng ra dáng 1 em bé đã lớn rồi, biết hiểu chuyện và biết chọc người lớn cười nữa! Trong mắt mẹ, con thật sự đáng yêu lắm lắm (có lẽ với tất cả các ông bố bà mẹ thì con của mình cũng đáng yêu con ạ và mẹ cũng vậy!) Yêu con nhiều lắm lắm! Mong rằng khi con lớn lên, con sẽ là 1 thiếu nữ tinh tế, hài hước và đảm đang con yêu nhé!"

Mới đây, Trần Thị Quỳnh còn tham gia kinh doanh

Con gái Trần Thị Quỳnh thích thú giúp mẹ

Bẹ cùng mẹ nặn bánh vô cùng đáng yêu

Con gái Trần Thị Quỳnh xinh như búp bê - 8

Con gái  Trần Thị Quỳnh rất bụ bẫm và xinh xắn

Con gái Trần Thị Quỳnh xinh như búp bê - 11

Hình ảnh đẹp mặn mà của "gái một con" Trần Thị Quỳnh

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí