Hoa hậu Trương Tử Lâm khoe ảnh vắt sữa nuôi con

Ngày 22/05/2016 19:03 PM (GMT+7)

Cựu Hoa hậu Thế giới còn đăng tải ảnh con gái đang ngủ say trông rất đáng yêu.

Sau khi con gái chào đời vào ngày 20/4 vừa rồi, Trương Tử Lâm thường xuyên đăng tải hình ảnh đáng yêu của cô bé. Mới đây nhất, cựu Hoa hậu Thế giới đã chia sẻ trên trang cá nhân bức hình con gái nhỏ đang ngủ say trông rất đáng yêu. Bức ảnh nhận được nhiều bình luận từ phía fan.

hoa hạu truong tủ lam khoe anh vat sua nuoi con - 1

Hình ảnh đáng yêu của con gái Trương Tử Lâm.

Mới được hơn 1 tháng tuổi nhưng con gái Trương Tử Lâm đã rất bụ bẫm và đáng yêu. Cô bé thừa hưởng khuôn mặt hao hao giống mẹ. Các fan cho rằng lớn lên cô bé sẽ sớm trở thành một tiểu mỹ nhân xinh đẹp.

Đính kèm với bức ảnh con gái, Trương Tử Lâm còn khoe bức hình hai bình dự trữ sữa với dòng chú thích: "Sữa mẹ dồi dào, nuôi con gái bụ bẫm". Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người đặc biệt là các bà mẹ trẻ ủng hộ Trương Tử Lâm và dành nhiều lời khen ngợi dành cho cô. Trương Tử Lâm đã chọn cách chuẩn nhất để nuôi con trong khi đó, một số sao nữ nổi tiếng quyết định cho con uống sữa ngoài.

hoa hạu truong tủ lam khoe anh vat sua nuoi con - 2

Trương Tử Lâm khoe ảnh vắt sữa nuôi con.

Trương Tử Lâm tiết lộ vì nuôi con bằng sữa mẹ, cô nhanh chóng lấy lại được vóc dáng mà không cần ăn kiêng hay các bài tập khắc nghiệt. Mỗi ngày, cô ăn uống và sinh hoạt khá điều độ để đảm bảo có lượng sữa cho con bú. Mới sinh con được 1 tháng nhưng Trương Tử Lâm đã thon gọn và gần quay trở lại hình ảnh thời con gái.

hoa hạu truong tủ lam khoe anh vat sua nuoi con - 3

Cựu HHTG đang dần lấy lại vóc dáng.

hoa hạu truong tủ lam khoe anh vat sua nuoi con - 4

Con gái Trương Tử Lâm có nhiều nét giống mẹ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ