Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy nói về chuyện ngoại tình tư tưởng

Ngày 22/12/2016 19:45 PM (GMT+7)

Hoa hậu Thu Thủy và diễn viên Bá Anh đã bày tỏ quan điểm về chuyện "ngoài chồng, ngoại vợ" trong chương trình do MC Thảo Vân dẫn dắt.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy vừa xuất hiện trên truyền hình trong chương trình Bốn mùa yêu thương của VTV do MC Thảo Vân dẫn dắt. Đã ở tuổi 40 và là bà mẹ của 2 đứa con nhưng Thu Thủy vẫn gây xao xuyến với vẻ đẹp thanh lịch, rạng ngời.

Góp mặt trong buổi talkshow còn có nam diễn viên Bá Anh. Chàng Văn của Những ngọn nến trong đêm và Hoa hậu tứ tuần cùng trò chuyện với Thảo Vân về một chủ đề khá "nhạy cảm" nhưng phổ biến trong nhiều gia đình: Ngoại tình tư tưởng.

hoa hau viet nam thu thuy noi ve chuyen ngoai tinh tu tuong - 1

Hoa hậu Thu Thủy trẻ đẹp tuổi 40

Trong khi nghệ sĩ Bá Anh cho rằng, chuyện ngoại tình tư tưởng rất nguy hiểm, vì nó có thể làm đổ vỡ những điều mà mình đã xây dựng, vun đắp nhiều năm; thì Hoa hậu Thu Thủy lại bày tỏ, nhiều phụ nữ bị "say nắng" ai đó để rồi có cảm xúc với chồng/người yêu của mình hơn, biết hâm nóng tình cảm và trân trọng hiện tại của mình hơn.

"Bà mẹ hai con" Thu Thủy cũng từng chứng kiến việc ngoại tình tư tưởng từ cặp đôi bạn thân của mình. Với cô, việc ngoại tình tư tưởng đôi khi đến từ những cử chỉ rất nhỏ nhặt song đánh trúng tâm lý.

hoa hau viet nam thu thuy noi ve chuyen ngoai tinh tu tuong - 2

Nam diễn viên Bá Anh

Còn với Bá Anh, khi MC Thảo Vân hỏi thẳng về chuyện có những suy nghĩ "ngoài vợ, ngoài chồng", nam diễn viên đã không giấu giếm và tâm sự: "Nếu nói không thì là nói dối. Vì mình làm trong giới nghệ thuật gặp rất nhiều người đẹp, những cô gái thông minh, khả ái, dễ thương. Nhưng bản chất của mình là người duy lý, nó thoảng qua rất nhanh..."

Theo Hoa hậu Thu Thủy: "Cuộc sống của chúng ta đến một mức độ khi nhu cầu vật chất đã tạm đủ thì cảm xúc rất cao. Khi có bình an rồi, có vật chất, có bạn bè cũng như có một gia đình hạnh phúc rồi thì họ lại cần một cảm xúc khác". Thu Thủy "liếc" Bá Anh và nói: "Đặc biệt như nghệ sĩ chẳng hạn lại rất cần cảm xúc để thăng hoa trong nghệ thuật". Nam diễn viên liền phân trần: "Cảm xúc trong nghệ thuật thì phải lấy từ những thứ như kịch bản, kinh nghiệm sống hay lý trí chứ không thể lấy ở bên ngoài được".

hoa hau viet nam thu thuy noi ve chuyen ngoai tinh tu tuong - 3

Thu Thủy và Bá Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện ngoại tình tư tưởng

Thảo Vân bảy tỏ, Bá Anh được tiếp xúc với nhiều bạn diễn trẻ - xinh - thông minh, khác với người vợ nhiều năm gắn bó của anh, có lẽ anh sẽ dễ say lòng, Bá Anh thổ lộ: "Có khi cảm xúc cũng chao đảo nhưng sẽ qua nhanh. Sau khi công việc xong mình sẽ phải trở về nhà chứ không thể đi mãi được. Khi về, những đứa con chạy ra đón bố, bi bô gọi bố, nhìn nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng, ăn bữa cơm giản dị nhưng vẫn cảm thấy đây là không gian của mình, thấy rằng đây là nền tảng của mình, hạnh phúc của mình".

hoa hau viet nam thu thuy noi ve chuyen ngoai tinh tu tuong - 4

Với Bá Anh, những cảm xúc "ngoài chồng, ngoài vợ" nhanh chóng qua đi vì anh nhận ra hạnh phúc ở tổ ấm gia đình

Hướng về Thu Thủy, Thảo Vân cho rằng, người đẹp như Hoa hậu Việt Nam 1994 được rất nhiều người ngưỡng mộ, vậy làm sao để "chống đỡ" trước làn sóng tấn công "muôn phương tám hướng", Thu Thủy bộc bạch: "Quan trọng là mình giữ khoảng cách đến đâu, không để cho mình chao đảo và không để cho người ta hy vọng. Mình cũng không dại dột tin những lời khen, phải biết đâu là giá trị thật, giá trị ảo. Một người trưởng thành thì phải xây dựng cho mình một thế giới, có thể là một gia đình hạnh phúc như anh Bá Anh, một mối quan hệ với cậu con trai... Với em, em cũng xây dựng cho mình một thế giới đó và thấy mình đầy đủ, thấy mình vững chãi ở trong thế giới đó, mình cũng không cần bất cứ cảm xúc nào ở bên ngoài nữa".

Đồng tình với Hoa hậu Thu Thủy, Thảo Vân khép lại chương trình bằng lời tâm tình: "Chúng ta nên nhận biết giá trị mà mình đang có trong cuộc đời này là gì và hạnh phúc thật sự mà mình đang có là ở đâu!"

Video cuộc trò chuyện của Hoa hậu Thu Thủy - diễn viên Bá Anh và MC Thảo Vân

hoa hau viet nam thu thuy noi ve chuyen ngoai tinh tu tuong - 5

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ