Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ

Ngày 23/08/2016 16:23 PM (GMT+7)

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long về thăm lại 2 ngôi trường gắn bó với cô nhiều kỷ niệm thuở niên thiếu và chuẩn bị 200 phần quà để dành tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long Nam Em vừa có chuyến về thăm lại 2 ngôi trường gắn bó với cô nhiều kỷ niệm thuở niên thiếu. Đó là trường Tiểu học Mỹ Tịnh An và trường Trung học phổ thông Thủ Khoa Huân, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang. Khi vừa đặt chân tới trường, Nam Em được các thầy cô và học sinh trong trường chào đón rất nồng nhiệt.

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 1

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 2

Trong buổi giao lưu với các thầy cô cũng như các em học sinh tại 2 ngôi trường cũ, Nam Em đã dành chút thời gian để ôn lại những kỷ niệm vui buồn của mình thời cắp sách đến trường nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập của các em. 

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 3

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 4

Bên cạnh đó, Nam Em cũng chuẩn bị 200 phần quà để dành tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 ngôi trường là trường Tiểu học Mỹ Tịnh An và trường Trung học phổ thông Thủ Khoa Huân.

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 5

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 6

Là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016, bởi vậy trong lần trở về thăm trường này, Nam Em cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường với khẩu hiệu: “Thiên nhiên là bình sữa nuôi sống cả nhân loài".

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 7

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 8

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 9

Sau lời kêu gọi này, Nam Em cùng với các thầy cô và học sinh trong trường đã có những hành động rất thiết thực và ý nghĩa khi cùng nhau dọn rác, quét lá cây để làm sạch khuôn viên trường. 

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 10

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 11

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 12

Trước khi chia tay với các thầy cô và các em học sinh ở 2 ngôi trường cũ, Nam Em không quên gửi lời cảm ơn và lời chúc tới các thầy cô cũng như các em học sinh có một năm học mới nhiều thành công. Đáp lại những tình cảm đó của Nam Em, mọi người cũng dành những lời chúc tốt đẹp tới Hoa khôi Đồng bằng, đặc biệt là chúc cô sẽ đạt được thành tích cao trong cuộc thi Hoa hậu Trái Đất sắp tới.

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 13

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 14

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ - 15

Cũng trong chuyến đi này, Nam Em còn ghé qua một số khu chợ và tặng những chiếc quạt xinh xắn cho các tiểu thương buôn bán nơi đây. Tuy món quà khá đơn giản và nhỏ bé nhưng ai nấy cũng cảm thấy vui vì hành động đẹp và ý nghĩa này của Nam Em.

Duy Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện