Hậu bị nhắc nhở vì quá sexy, Nam Em buông lơi vai trần

Ngày 05/07/2016 09:09 AM (GMT+7)

Nam Em chứng tỏ, cô vẫn quyến rũ hút hồn dù không cần hở hang quá nhiều.

Trong chương trình Tình Bolero với chủ đề “Đêm hội ngộ”, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long gây ấn tượng khi xuất hiện với trang phục váy trắng hở vai. Sau sự cố bị danh ca Phương Dung nhắc nhở vì quá sexy, Nam Em đã tiết chế hơn, cô giờ đây gợi cảm, quyến rũ nhưng vẫn "vừa đủ" để không gây "ngại ngùng" cho người đối diện.

Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long diện váy trắng tinh khiết, để lộ bờ vai trần quyến rũ

Nam Em song ca với chàng ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero Mai Trần Lâm ca khúc “Gặp nhau làm ngơ” – một trong những bản tình ca vui tươi mang màu sắc dân ca của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh.

Qua phần thể hiện ca khúc vui tươi, trẻ trung cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn, đặc biệt là phần hỗ trợ hết mình của Mai Trần Lâm khi anh chấp nhận hát thấp hơn tông của mình để phần song ca với Nam Em được tốt nhất đã nhận được những lời khen từ ban giám khảo.

Nếu như giám khảo Họa Mi khen Nam Em trong đêm thi này đã lấy lại được phong độ của mình, hát tốt và dễ thương thì giám khảo Phowng Dung cũng nói rằng: “Hôm nay cô rất hài lòng với Nam Em.”

" Với bộ đồ trắng tinh khiết và thánh thiện, em đã trở về đúng với lứa tuổi của mình và có lẽ vì thế, cô thể hiện được tinh thần của bài hát một cách phóng khoáng, tự tin và không một chút áp lực nào".

Cuối cùng, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long nhận được tổng điểm 38,25. Trong đó 3 vị giám khảo là: Phương Dung, Họa Mi và Thanh Hà cùng cho Nam Em 9,5 điểm, còn giám khảo khách mời NSƯT Hữu Quốc dành cho Nam Em 9,75 điểm.

Với tổng điểm 38,25 Nam Em đã vượt qua điểm số của doanh nhân Việt Hòa và tiếp tục vào vòng trong cùng với nghệ sĩ Tấn Hoàng, đạo diễn – diễn viên Phi Nga, diễn viên Minh Luân và diễn viên Quý Bình.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc