Hoa khôi Wushu Thúy Hiền chia tay người yêu 8 năm vì không muốn kết hôn

Ngày 18/07/2017 03:32 AM (GMT+7)

Người đẹp chấp nhận chia tay bạn trai lâu năm vì không muốn kết hôn lần nữa từ sau khi chia tay chồng cũ Anh Tú.

Tối qua (16/6), nữ hoàng Wushu Việt Nam đã xuất hiện tại một sự kiện. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, cô bất ngờ chia sẻ về mối tình tan vỡ với bạn trai sau 8 năm bên nhau. 

Sau khi chia tay cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu, Thúy Hiền có được tình yêu mới, tuy nhiên vì bạn trai muốn kết hôn nhưng cô không muốn nên cả hai đã chia tay. "Đó là một trong những lý do. Mặt khác tôi nghĩ hết duyên thì nên kết thúc. Ở hoàn cảnh của tôi kết hôn có nhiều vấn đề vì thế tôi chỉ muốn cả hai chia sẻ, quan tâm với nhau", cô nói. 

Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền chia sẻ về cuộc sống hiện tại. 

Hiện tại, Thúy Hiền và ca sĩ Tú Dưa vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn. Cô cho rằng khi hết duyên cả hai vẫn có thể trở thành bạn. Tú Dưa vẫn giúp đỡ cô trong việc nuôi hai con và trao đổi cách dạy con. 

Thúy Hiền biểu diễn võ với đạo diễn võ thuật Bùi Văn Hải.

Thúy Hiền từng 7 lần vô địch wushu thế giới. Ngoài huấn luyện võ thuật, Thúy Hiền còn kinh doanh trên mạng để kiếm thêm thu nhập, nuôi hai con. Cô chia sẻ: "Tôi vất vả hơn vì một mình nuôi hai con. Phụ nữ khác đàn ông, ai ly hôn cũng chỉ muốn ôm lấy con. Con đường mình đã chọn thì phải chấp nhận dù khó khăn". 

Hiện tại, Thúy Hiền giảng dạy wushu và kinh doanh thêm để có tiền nuôi con.

Thúy Hiền là tài năng hiếm có của wushu Việt Nam.

Thúy Hiền hát "Chiếc áo bà ba" trong chương trình Sinh ra để tỏa sáng

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz