Hóa ra, MC Phan Anh chấp nhận xuống tóc vì lý do "lạ đời" này!

Ngày 12/10/2016 14:53 PM (GMT+7)

"Tôi chưa bao giờ cạo đầu! Và tôi biết mình sẽ mất vài thứ vì quyết định này!", Phan Anh chia sẻ.

Việc để đầu trọc đối với nam giới xưa nay không phải là chuyện lạ. Tuy nhiên với MC Phan Anh, một người vốn chú trọng hình thức, ưa vẻ bảnh bao, chải chuốt và đã gắn liền với hình tượng "lãng tử" nhiều năm nay thì quyết định này của anh đã khiến nhiều người chú ý.

Đặc biệt khi Phan Anh tâm sự, việc "xuống tóc" của mình không chỉ đơn giản là thay đổi phong cách mà vì một mục đích cao cả hơn thế: "Làm gì để cho phần tốt, phần tử tế có cơ hội dẫn dắt đời mình thì làm thôi". Thời gian qua trong showbiz Việt, Phương Thanh cũng gây bất ngờ khi xuống tóc trong chuyến hành hương Ấn Độ vì "giác ngộ Đạo". Cho nên việc cạo trọc đầu của anh chàng "soái ca" Phan Anh cũng khiến các fan tò mò.

Hôm nay, Phan Anh đã chính thức tiết lộ lý do thật sự cho việc cạo trọc đầu. Anh cũng cho biết mình chưa bao giờ cạo đầu, dù biết hành động này của mình có thể khiến bản thân mất đi vài thứ nhưng "ông bố ba con" vẫn chấp nhận làm. Đó là vì mục đích bảo vệ động vật hoang dã.

hoa ra, mc phan anh chap nhan xuong toc vi ly do "la doi" nay! - 1

Phan Anh bất ngờ khoe đầu trọc sau khi trở về từ Châu Phi

hoa ra, mc phan anh chap nhan xuong toc vi ly do "la doi" nay! - 2

Anh đã "xuống tóc" trong chuyến đi

Phan Anh chia sẻ: "Hành trình đi Châu Phi lần này mang lại những trải nghiệm diệu kỳ mà chắc chắn mình sẽ chia sẻ sớm cho các bạn. Việc cạo đầu chỉ là quyết định riêng tư mang tính cá nhân như một lời nhắc cho chính bản thân thời khắc đánh dấu sự thay đổi toàn diện nhận thức về quyền được sống, bảo vệ, yêu thương của động vật hoang dã; trách nhiệm của một người cha giữ gìn cho con cái còn có cơ hội nhìn thấy được trái đất bình yên với muôn loài chứ không chỉ còn ở trong sách vở; nghĩa vụ của một công dân phải xoá đi hình ảnh đáng xấu hổ khi... Việt Nam là nước tiêu thụ sừng tê cao thứ hai thế giới!

Tôi chưa bao giờ cạo đầu! Và tôi biết mình sẽ mất vài thứ vì quyết định này! Nhưng tôi tự thấy cần làm! Chẳng phải cho ai khác mà trước tiên cho chính tôi, cho phần tử tế có cơ hội được lớn lên mãnh mẽ mà dẫn dắt hành trình làm người của mình!"

hoa ra, mc phan anh chap nhan xuong toc vi ly do "la doi" nay! - 3

hoa ra, mc phan anh chap nhan xuong toc vi ly do "la doi" nay! - 4

Châu Phi diệu kỳ mang lại cho nam MC - diễn viên 35 tuổi nhiều trải nghiệm thú vị

Quyết định này của Phan Anh được nhiều người ủng hộ, tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Nam MC điển trai cũng bày tỏ thêm: "Nếu có một chút nào đó gọi là thông điệp nhỏ nhoi thì: Hỡi những ai còn mong sở hữu sừng tê vì nhu cầu chứng tỏ quyền lực, địa vị, vì tin rằng chúng là liều thuốc kỳ diệu chống bệnh tật, thì hãy nhớ các nghiên cứu chỉ ra rằng sừng tê có cấu tạo như tóc, như móng tay con người. Nếu muốn lấy thì này đây, tôi xin dâng một phần những thứ thuộc về mình!"

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ