Hoắc Kiến Hoa cưới vợ, Đường Yên có bạn trai, Hồ Ca thành "độc thân kim cương"

Ngày 07/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi Đường Yên công khai tình yêu, Hồ Ca chỉ ngậm ngùi "đợi ăn kẹo cưới".

Hôm qua (ngày 6/12), Đường Yên và La Tấn chính thức thừa nhận mối quan hệ tình cảm. Tin tức này khiến cả làng giải trí Cbiz chấn động bởi trước đó cặp đôi từng bị đồn hẹn hò nhưng đều thờ ơ đối diện. Tuy nhiên, người được nhắc đến nhiều nhất không phải là cặp đôi chính mà một lần nữa Hồ Ca lại là cái tên được xướng lên.

Hoắc Kiến Hoa cưới vợ, Đường Yên có bạn trai, Hồ Ca thành quot;độc thân kim cươngquot; - 1

Đường Yên và La Tấn công khai hẹn hò...

Hoắc Kiến Hoa cưới vợ, Đường Yên có bạn trai, Hồ Ca thành quot;độc thân kim cươngquot; - 2

...Hồ Ca lại bị gọi tên.

Hoắc Kiến Hoa cưới vợ, Đường Yên có bạn trai, Hồ Ca thành quot;độc thân kim cươngquot; - 3

Hồ Ca trở thành người đàn ông "ế bền vững".

Thực tế, trong dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3, tất cả mọi người đều đã tìm được hạnh phúc riêng. Nhưng, Hồ Ca vẫn độc thân từ năm này qua năm khác. Thậm chí, anh còn bị coi là "Thánh Ế" và liên tục được các fan gọi tên mỗi khi có bất kỳ ai trong Tiên kiếm ngày nào công khai bạn trai hay kết hôn.

Trước thông tin Đường Yên có người "chống ế", Hồ Ca vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân: "Tiền lì xì cũng đã chuẩn bị rồi, ngồi chờ kẹo cưới thôi". Dòng trạng thái của Hồ Ca khiến cho tin đồn Đường Yên và La Tấn chuẩn bị làm đám cưới xuất hiện. Các fan mong ngóng cặp đôi sớm công khai ngày cưới như Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như.

Hoắc Kiến Hoa cưới vợ, Đường Yên có bạn trai, Hồ Ca thành quot;độc thân kim cươngquot; - 4

Hồ Ca chia sẻ trên trang cá nhân chúc mừng Đường Yên.

Tuy nhiên, không vì thế mà trang cá nhân của Hồ Ca bớt nóng. Trên weibo, các fan vẫn liên tục khủng bố Hồ Ca. Thực tế, Hồ Ca từng để "vuột mất" Dương Mịch khi cô chạy theo "ông chú" Lưu Khải Uy. "Em gái" Lưu Thi Thi của anh cũng tìm được bến đỗ bên Ngô Kỳ Long. "Người tình" Lưu Diệc Phi chạy theo anh chàng tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun. Người anh em Viên Hoằng cũng làm đám cưới với Trương Hâm Nghệ. "Bạn trai tin đồn" Hoắc Kiến Hoa cũng bỏ Hồ Ca để đến với Lâm Tâm Như và chuẩn bị có con đầu lòng. Người cuối cùng bên nam tài tử lúc này chính là Đường Yên giờ cũng có người trong mộng. Các fan bày tỏ sự thương xót đối với người đàn ông "ế bền vững" như Hồ Ca.

Hoắc Kiến Hoa cưới vợ, Đường Yên có bạn trai, Hồ Ca thành quot;độc thân kim cươngquot; - 5

Ảnh ghép "người thân" của Hồ Ca trong Tiên kiếm 3 đã tìm được bến đỗ.

Hoắc Kiến Hoa cưới vợ, Đường Yên có bạn trai, Hồ Ca thành quot;độc thân kim cươngquot; - 6

Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Đường Yên và Hoắc Kiến Hoa đều đã "có chủ" chỉ ngoại trừ Hồ Ca.

Hồ Ca từng bỏ túi vài mối tình trong đó sâu sắc nhất phải kể đến chuyện tình với Tiết Giai Ngưng. Cặp đôi chia tay trong sự nuối tiếc của fan bởi Tiết Giai Ngưng là cô gái tốt và được nhiều fan ủng hộ trong chuyện tình của hai người. Cách đây không lâu, Hồ Ca bị đồn có quan hệ tình cảm với "thiên kim tiểu thư" Lâm Hiểu. Thậm chí trong đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, cặp đôi đã cùng tới dự đám cưới. Nhưng, nam tài tử chưa từng công khai mối quan hệ này. Các fan bày tỏ mong muốn anh sớm thành gia lập thất khi bạn bè đã lần lượt rủ nhau kết hôn và sinh con.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h