Hoắc Kiến Hoa vẫn bận "tối mặt mày", Lâm Tâm Như một mình chờ ngày sinh

Ngày 09/12/2016 09:40 AM (GMT+7)

Lâm Tâm Như vừa chia sẻ khoảnh khắc kết thúc công việc cuối cùng trước khi sinh con.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như vừa chia sẻ hình ảnh cô ngồi trong phòng thu hoàn thành công việc cuối cùng trước khi chuẩn bị nằm ổ. Đính cùng với bức ảnh, nữ diễn viên viết: "Sau tất cả, công việc cuối cùng cũng hoàn tất. Hẹn gặp mọi người vào năm sau nhé".

hoac kien hoa van ban "toi mat may", lam tam nhu mot minh cho ngay sinh - 1

Hình ảnh Lâm Tâm Như khi kết thúc công việc cuối cùng.

hoac kien hoa van ban "toi mat may", lam tam nhu mot minh cho ngay sinh - 2

Gương mặt của nữ diễn viên không có gì thay đổi ngoài bụng bầu ngày một lớn.

Được biết, Lâm Tâm Như đang mang thai ở tháng thứ 7, cân nặng của cô cũng đang trong giai đoạn tăng khá nhanh. Bởi vậy, nữ diễn viên quyết định sớm nghỉ ngơi thay vì tiếp tục công việc. Mặc dù bầu bí nhưng gương mặt của Lâm Tâm Như không thay đổi đáng kể. Đặc biệt, làn da của cô vẫn trắng hồng mịn màng.

Một số fan gửi bình luận chúc em bé của Lâm Tâm Như chào đời khỏe mạnh và mong muốn cô sớm trở lại vào năm sau. Thực tế, kể từ khi có bầu, Lâm Tâm Như được rất nhiều fan quan tâm lo lắng. Cũng bởi vậy, các fan của nữ diễn viên cảm thấy phiền lòng khi Hoắc Kiến Hoa thiếu để ý đến vợ.

hoac kien hoa van ban "toi mat may", lam tam nhu mot minh cho ngay sinh - 3

Hoắc Kiến Hoa trong một sự kiện mới đây.

hoac kien hoa van ban "toi mat may", lam tam nhu mot minh cho ngay sinh - 4

Anh từ chối câu hỏi liên quan đến vợ con.

Hiện tại, khi Lâm Tâm Như đã sẵn sàng nằm ổ, Hoắc Kiến Hoa vẫn rất bận rộn với công việc dang dở. Anh vừa cố gắng hoàn thành Hậu cung Như Ý truyện vừa tuyên truyền quảng bá phim. Hoắc Kiến Hoa cũng có nhiều hợp đồng quảng cáo phải thực hiện. Các fan cho rằng anh thiếu sự quan tâm chu đáo của một người chồng người cha dành cho vợ con.

Trong một sự kiện mới đây, khi được hỏi về chuyện cá nhân, Hoắc Kiến Hoa đã từ chối trả lời. Cánh phóng viên cho rằng anh "dị ứng" với những câu hỏi liên quan đến vợ con. Thậm chí, nam tài tử từng bỏ về giữa chừng vì bị hỏi quá sâu tới vấn đề này.

hoac kien hoa van ban "toi mat may", lam tam nhu mot minh cho ngay sinh - 5

hoac kien hoa van ban "toi mat may", lam tam nhu mot minh cho ngay sinh - 6

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chia sẻ ảnh nắm tay nhau chứng minh tình cảm vẫn rất tốt.

Nhiều tin đồn đoán cho rằng cuộc sống của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như không hạnh phúc sau khi kết hôn. Nhưng, tất cả chỉ là những lời đồn đoán. Sau một số lần lên tiếng đính chính, cặp đôi chọn cách im lặng đối diện với tin đồn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như