Hoãn lễ kỉ niệm 8 năm cưới, vợ chồng Đoan Trang dẫn con gái đi xét nghiệm, tự cách ly

Tiểu Minh Ngày 02/08/2020 12:00 PM (GMT+7)

Vợ chồng nữ ca sĩ Đoan Trang vừa dẫn con gái Sol đi khám tại cơ sở y tế địa phương sau khi cả gia đình vừa trở về Đà Nẵng.

XEM VIDEO: Chồng Đoan Trang đáng yêu tết tóc cho con gái, cùng con chơi tennis.

Hiện tại, rất nhiều người dân, trong đó có cả các nghệ sĩ đang chấp hành nghiêm chỉnh việc khai báo y tế, đi xét nghiệm trực tiếp sau khi trở về từ tâm dịch Đà Nẵng. Mới đây, nữ ca sĩ Đoan Trang vừa chia sẻ thông tin cả gia đình cô đã chủ động đến cơ sở y tế thuộc phường An Phú (TP.HCM) để hoàn thành thủ tục thử máu, xét nghiệm.

Trên trang cá nhân, Đoan Trang viết: “Nhà Sol đã được gọi lấy mẫu. Giờ chỉ chờ kết quả".

Hoãn lễ kỉ niệm 8 năm cưới, vợ chồng Đoan Trang dẫn con gái đi xét nghiệm, tự cách ly - 1

Nữ ca sĩ Socola đăng tải hình ảnh dẫn chồng và con gái đi khai báo y tế và xét nghiệm dịch COVID-19.

Được biết trước đó, cả gia đình giọng ca Socola đã đến Đà Nẵng du lịch và trở về TP HCM cách đây 1 tuần trước. Giữa thời điểm các ca bệnh tại địa phương đang được phát hiện, Đoan Trang cùng chồng nhanh chóng làm thủ tục khai báo tại địa phương và kiểm tra sức khoẻ phòng ngừa. Ngoài ra, nữ ca sĩ tâm sự kế hoạch kỷ niệm 8 năm ngày cưới cùng ông xã tại Phú Quốc cũng dời lại, sẽ bù sau khi dịch bệnh được kiểm soát để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong nhà.

Cô cũng chia sẻ điều này trên trang cá nhân trước đó: “Ta lại hẹn Phú Quốc một lần khác nhé! Mới cách ly có mấy ngày mà gà nấu nấm của ngoại, xôi gấc của mẹ Louis, bánh trung thu dì Thảo Đặng, bánh bò nướng cô Phương, chả lụa thượng hạng của ông anh làm... tới tấp gửi sang. Trong những lúc như này mới thấy nghĩa tình nà. Nhà Sol vẫn tiếp tục nhận tiếp tế đó nha bạn bè thân thiết”.

Hoãn lễ kỉ niệm 8 năm cưới, vợ chồng Đoan Trang dẫn con gái đi xét nghiệm, tự cách ly - 3

Trở về từ Đà Nẵng, vợ chồng Đoan Trang hiện đang cách ly 14 ngày và hoãn chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới.

Hiện tại, gia đình Đoan Trang đang tự cách ly 14 ngày tại nhà và tuân thủ rất kỹ các quy định y tế về phòng chống dịch. Không chỉ có cô, Xuân Lan và Lưu Đê Ly cũng chia sẻ thông tin đã nhận kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 khi trở về từ khu vực có dấu hiệu nhiễm bệnh.

Cựu siêu mẫu Xuân Lan cho biết: “Em đi xét nghiệm COVID-19. Ta nói hôm qua giờ, em ngồi trên đống lửa, vì thấy hơi đau họng và đau người. Lại vừa đi máy bay về. Em sợ quá nên âm thầm chạy vào bệnh viện xin test COVID-19.

Hôm nay, em nhận kết quả âm tính, thở phào. Rồi post lên đây khoe. Tóm lại vì trách nhiệm bản thân, vì ý thức cộng đồng. Nếu thấy dấu hiệu lạ hay có nghi ngờ COVID-19, hãy đi xét nghiệm ngay để bảo vệ gia đình, người thân và xã hội nhé!”.

Hoãn lễ kỉ niệm 8 năm cưới, vợ chồng Đoan Trang dẫn con gái đi xét nghiệm, tự cách ly - 4

Xuân Lan thở phào nhẹ nhõm khi nhận xét quả âm tính với virus gây bệnh.

Nữ diễn viên Lưu Đê Ly cũng đưa ra giấy kiểm tra sức khoẻ sau loạt nghi vấn cho rằng vợ chồng cô trốn cách ly, vẫn sinh hoạt, đi diễn bình thường khi từ Đà Nẵng về. “Mình xin trân trọng thông báo, mình và chồng mình vẫn đang có tình trạng sức khỏe bình thường và ổn định. Kết quả xét nghiệm COVID-19 của hai vợ chồng là âm tính.

Mình cũng xin chia sẻ thêm là cách đây một tuần, mình đi Đà Nẵng. Hai vợ chồng mình chỉ ở tịt trong resort... và không hề đi đâu ra khỏi đó. Sau khi có người nhiễm là chúng mình đã di chuyển về Hà Nội ngay lập tức. Trước khi ra máy bay, cả hai cũng đã khai báo y tế online đầy đủ. Ngoài ra, bộ phận hàng không tối hôm đó đều được mình trực tiếp khai báo sức khỏe và chủ động hỏi rất kĩ về vấn đề cách ly. Hiện giờ cả hai đều đang khoẻ mạnh và vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng bệnh. Mình mong chia sẻ trên đây sẽ phần nào giải đáp một số thắc mắc của fan và anti-fan hàng ngày vẫn quan tâm tới mình”.

Hoãn lễ kỉ niệm 8 năm cưới, vợ chồng Đoan Trang dẫn con gái đi xét nghiệm, tự cách ly - 5

Nữ diễn viên Lưu Đê Ly cung cấp hình ảnh, chứng thực âm tính với COVID-19.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoan-le-ki-niem-8-nam-cuoi-vo-chong-doan-trang-dan-con-gai-di-x...

Con gái cưng thể hiện thái độ cáu giận trên sóng truyền hình, Đoan Trang thấy bình thường
Đoan Trang thú nhận không quá lo lắng khi bé Sol bộc lộ cảm xúc cáu giận, khó bảo trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, giọng ca "Khi ta 20" chia sẻ rất...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt lâm bạo bệnh