2 sao Việt vướng tin trốn cách ly: Người phủ nhận đã ở Đà Nẵng, người không cần chứng minh

Tiểu Minh Ngày 31/07/2020 16:28 PM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh và Lưu Đê Ly là 2 nghệ sĩ vừa dính tin đồn vừa trở về từ Đà Nẵng nhưng trốn cách ly.

Hiện tại, với tình hình dịch COVID-19 đang bùng phát trở lại ở Việt Nam, ngoài việc lan truyền truyền thông điệp về cách phòng chống, hạn chế lây nhiễm dịch bệnh, người dân được khuyến cáo khai báo y tế nếu từng tới những khu vực, địa điểm bị nghi ngờ có dịch.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin 2 nghệ sĩ là ca sĩ Noo Phước Thịnh và diễn viên Lưu Đê Ly đã trở về từ Đà Nẵng trong thời điểm phát hiện ca nhiễm mới nhưng lại không khai báo, cách ly theo đúng yêu cầu.

2 sao Việt vướng tin trốn cách ly: Người phủ nhận đã ở Đà Nẵng, người không cần chứng minh - 1

Noo Phước Thịnh và Lưu Đê Ly dính nghi vấn trốn cách ly khi từ Đà Nẵng trở về.

Cụ thể, vợ chồng diễn viên Lưu Đê Ly bị đồn là trốn cách ly, không khai báo khi vừa trở về từ Đà Nẵng. Dựa vào một số hình ảnh trên trang cá nhân của Lưu Đê Ly, một số nguồn tin cho rằng cô về Hà Nội từ tâm dịch nhưng vẫn bán hàng, ông xã vẫn đi diễn ở quán bar như bình thường. Đặc biệt, việc cặp đôi đang sống trên một con phố đông đúc, nhiều người qua lại khiến thông tin này đặc biệt được chú ý. 

2 sao Việt vướng tin trốn cách ly: Người phủ nhận đã ở Đà Nẵng, người không cần chứng minh - 3

Nhiều người chỉ ra hình ảnh Lưu Đê Ly chụp tại một resort ở Đà Nẵng vào 3 ngày trước. Tuy nhiên, khi về Hà Nội chồng cô là DJ Huy DX vẫn đi diễn ở quán bar như bình thường.

Trước thông tin chưa được kiểm chứng này, nữ diễn viên vô cùng bức xúc. Cô thẳng thắn: “Tôi nghĩ chuyện di chuyển đi lại và sức khoẻ liên quan đến cuộc sống cá nhân tôi. Tôi nghĩ mình không cần phải đính chính gì cả. Di chuyển hàng không, xuất nhập cảnh có tên có tuổi hết, nhà nước sẽ quản lý và giải quyết. Tôi vẫn còn ở Hà Nội đây chứ không chạy đi đâu mà phải trốn. Nếu có phải cách ly cũng không ai trốn được ai hết. Và nếu tôi phải cách ly thì giờ này tôi cũng sẽ không ở nhà”.

2 sao Việt vướng tin trốn cách ly: Người phủ nhận đã ở Đà Nẵng, người không cần chứng minh - 4

Lưu Đê Ly cho biết nếu cô và ông xã nằm trong diện phải cách ly thì sẽ được chính phủ lưu ý, còn người khác nói gì cô không quan tâm vì đây là chuyện cá nhân.

Cũng rơi vào trường hợp tương tự, nhưng phía Noo Phước Thịnh xử lý có phần nhẹ nhàng. Sau khi bị đồn trở về từ Đà Nẵng và trốn cách ly, quản lý của nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính rằng anh không tới Đà Nẵng trong thời gian qua. Chuyến đi gần nhất của Noo Phước Thịnh là tới Phú Quốc. Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh cũng đăng tải ảnh chụp tại Phú Quốc cách đây 2 ngày. Trong 2 tuần gần nhất, không có hình ảnh nào cho thấy nam ca sĩ có mặt ở Đà Nẵng. 

2 sao Việt vướng tin trốn cách ly: Người phủ nhận đã ở Đà Nẵng, người không cần chứng minh - 5

Hình ảnh Noo Phước Thịnh ở Phú Quốc, không phải ở Đà Nẵng như tin đồn.

Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ vẫn đang chấp hành tốt việc tự bảo vệ bản thân trong mùa dịch, tuân thủ cách ly tự túc hoặc tập trung nếu trở về từ nước ngoài hay những vùng có dịch. Có thể kể tới trường hợp của diễn viên Kaity Nguyễn, hot girl Mẫn Tiên đã tự giác khai báo y tế và tự cách ly tại nhà 14 ngày sau khi trở về từ Đà Nẵng. 

Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, ca nương Kiều Anh, siêu mẫu Hà Anh dù có đi du lịch tới Đà Nẵng và đã trở về trước khi có thông tin dịch bùng phát nhưng đều chủ động khai báo y tế, tự phòng ngừa bằng nhiều biện pháp khác nhau. 

Trở về từ Mỹ, Hồng Nhung hiện đang cùng với 2 con song sinh Tôm và Tép cách ly tập trung tại Uông Bí, Quảng Ninh. Em gái của diễn viên Lý Hùng là Lý Hương cùng cháu gái vừa hoàn thành việc cách ly tập trung 14 ngày tại Hải Dương khi từ Mỹ về Việt Nam vào giữa tháng 7/2020.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/2-sao-viet-vuong-tin-tron-cach-ly-nguoi-phu-nhan-da-o...

Hoà Minzy nhận lỗi sau khi đăng tin giả về dịch COVID-19 trên trang cá nhân triệu người theo dõi
Nữ ca sĩ 9X có động thái sau khi phát hiện những thông tin mình chia sẻ về dịch COVID-19 được cho là từ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam là giả mạo.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao