Hoàng Bách trẻ trung đi sự kiện sau tuyên bố không đứng chung với những kẻ "chiêu trò"

Ngày 18/10/2016 21:40 PM (GMT+7)

Mới đây, Hoàng Bách và loạt sao Việt vừa có tuyên bố không muốn đứng chung sân khấu với những nhân vật không có hoạt động nghệ thuật mà chỉ tạo sự chú ý để vào showbiz.

Vừa qua, Hoàng Bách là nam ca sĩ đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi mong muốn các nhà tổ chức sự kiện hãy gạch tên anh ra nếu trong chương trình có mời những nhân vật không có đóng góp nghệ thuật mà chỉ nhằm gây scandal để nổi tiếng. Với ý kiến cá nhân của mình, Hoàng Bách nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và các nghệ sĩ khác vì đã dám nói thẳng nói thật một sự việc của showbiz.

Mới đây, nam ca sĩ tái xuất đầy trẻ trung trong một sự kiện về sức khỏe. Trong trang phục jeans khỏe khoắn, Hoàng Bách chia sẻ những bí quyết duy trì lối sống lành mạnh trong gia đình và cách anh gắn kết mọi người vào các hoạt động thể thao.

Hoàng Bách trẻ trung, năng động đi dự buổi hội thảo về bí quyết sống khỏe trong xã hội đầy áp lực như hiện nay

Anh chia sẻ những bí quyết của mình để giữ cho cơ thể khỏe mạnh

Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng như MC Thúy Hạnh, diễn viên Thúy Diễm, vũ công hiphop Viet Max, nhà thiết kế Chương Đặng, Lâm Nguyễn Thiên Hà, Hồ Sen,…

Đặc biệt, MC Thúy Hạnh đã tiết lộ những bí mật thú vị về việc cô thay đổi quan điểm thế nào về sức khoẻ, sau khi đã trở thành mẹ.

Với chủ đề “Bí quyết Sống khỏe”, buổi thảo luận đã mang đến một không khí sôi nổi với những chia sẻ của các nhân vật tham dự chương trình. Các diễn giả cùng thống nhất quan điểm rằng người Việt giờ đã nhận thức tốt hơn về lối sống khỏe và họ sẵn sàng thay đổi để có sức khỏe tốt hơn.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao