Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Hoàng Bách âu yếm hôn vợ trên sóng truyền hình

Ngày 16/04/2016 17:52 PM (GMT+7)

Vợ chồng Hoàng Bách cùng nữ diễn viên Mai Thu Huyền tham gia show Đàn ông phải thế - Tập 25.

Tối 15/4, trong chương trình Đàn Ông Phải Thế tập 25 đã diễn ra cuộc tranh tài giữa vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách, Anh Tài - Mai Thu Huyền, Vương Anh - Lê Giang và Phi Hạt - Thụy Mười. Tuổi đời lẫn tuổi nghề đã lớn nhưng các nghệ sĩ đã bất chấp tất cả để đem đến sức nóng hừng hực cho chương trình.

Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo lần đầu tiên tham gia chương trình này. Vừa gặp Việt Hương, nam ca nhạc sĩ đã “tố” nữ MC có tình ý với mình khi liên tục đá lông nheo. Thế nhưng, bà xã Hoàng Bách - Thanh Thảo lại rất tin tưởng chồng mình. Thanh Thảo tiết lộ cưới nhau được 12 năm và đã có 2 mặt con nhưng Hoàng Bách vẫn rất lãng mạn và thường mua hoa tặng mình.

Hoàng Bách và vợ lần đầu tiên tham gia show Đàn ông phải thế.

Hoàng Bách âu yếm hôn vợ trên sóng truyền hình - 2

Cặp đôi đã kết hôn nhiều năm nhưng rất tình cảm. Vợ chồng nhạc sĩ "Chuyện chàng cô đơn" còn dịu dàng hôn nhau trong chương trình.

Nghe vợ chia sẻ, Hoàng Bách thật thà khẳng định: “Em với bạn này có với nhau được 2 cháu thôi. Các bạn khác không tính!”  Trước lời thú nhận ấy, MC Việt Hương chỉ biết cười trừ và chúc Hoàng Bách “Thành công trên con đường con cái”.

Mai Thu Huyền đến chơi cùng đàn em Anh Tài. Nữ diễn viên cho biết, hai chị em trở nên thân thiết sau quá trình đóng chung phim "Những ngọn nến trong đêm 2".

Nữ diễn viên Thụy Mười và Phi Hạt.

Nữ diễn viên Lê Giang đi cùng em kết nghĩa Vương Anh.

Các cặp đôi đã trải qua 5 vòng thi căng thẳng nhưng cũng vô cùng vui vẻ, đồng thời chứng tỏ sự hiểu nhau trong chương trình.

Hoàng Bách âu yếm hôn vợ trên sóng truyền hình - 6

Mai Thu Huyền chơi với tâm thế rất quyết tâm. Tuy nhiên ở vòng 1 với trò "Lắc ly nghệ thuật", đội của nữ diễn viên bị thua trước vợ chồng Hoàng Bách.

Vòng 2 với trò "Thảy bóng vào vỉ", Hoàng Bách vẫn tiếp tục dẫn đầu, sau đó đến cặp Vương Anh - Lê Giang.

Vòng 3 với chủ đề "Kho tàng dân gian", 8 đại diện đến từ những vùng miền khác nhau sẽ cùng lúc đọc các chữ trong 1 câu thành ngữ. Cặp đôi Thụy Mười giành quyền thi trong vòng 3 này nhưng chỉ đoán được 3/15 câu thành ngữ và phải chia điểm cho các cặp còn lại.

Vòng 4 với trò "Chuyển phát nhanh". Bình tĩnh và thận trọng, Anh Tài liên tục gây bất ngờ khi khuân một lúc 8 thùng hàng mà không hề làm đổ và được sự trợ giúp đắc lực của Mai Thu Huyền. Thua cuộc nhưng Mai Thu Huyền vẫn dành cho bạn đồng hành của mình những lời khen “có cánh”: “Anh Tài quá tài năng. Chị tự hào về em!”

Trong vòng thi quyết định, hai quý ông sẽ cùng đứng trên một bàn xoay để ném bóng vào 4 chiếc rổ lưới. Nếu Hoàng Bách - Thanh Thảo bình tĩnh ném bóng thì Lê Giang liên tục kêu gào cảm thán để động viên Vương Anh. Còn một nửa thời gian nhưng Hoàng Bách lại ném hết số bóng của mình nên đành nhìn Vương Anh ghi bàn.

Hoàng Bách âu yếm hôn vợ trên sóng truyền hình - 14

Kết quả bất ngờ khi cả hai đều ghi được 9 trái nên Hoàng Bách - Vương Anh phải thi thêm hiệp phụ với thời gian giảm 1 nửa. Cuối cùng Vương Anh đã chiến thắng Hoàng Bách với tỉ số 7-6.

Tuy vợ chồng Hoàng Bách thua cuộc nhưng nam ca sĩ rất vui vì đã có dịp chứng minh: “Mình đúng là đàn ông. Không cho người ta đồn đại nữa.”

Theo Anne
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách

Video chọn lọc

CON NHÀ NGƯỜI TA: Thủ khoa 3 trường chuyên Hà Nội được phong kiện tướng cờ vua thế giới