Hoàng Bách: "Vợ Thảo ơi, đã 15 năm từ khi anh thực sự yêu cô gái ngây ngô ấy"

Ngày 19/11/2017 13:30 PM (GMT+7)

Đoạn tâm sự khá dài và cảm động được Hoàng Bách gửi tới vợ nhân kỉ niệm 11 năm ngày cưới.

Nhân kỉ niệm 15 năm bên nhau và tròn 11 năm ngày cưới, Hoàng Bách đã có những chia sẻ đầy yêu thương gửi tới vợ. Nam ca sĩ mở đầu bằng lời nói đầy cảm xúc: "Vợ Thảo ơi, 11 năm cưới rồi, gần 15 năm bên nhau rồi kìa! Mình đã ở bên nhau ngần ấy năm, nhanh quá phải không em?"

hoang bach: "vo thao oi, da 15 nam tu khi anh thuc su yeu co gai ngay ngo ay" - 1

Hoàng Bách chính là mối tình đầu của vợ. Hai người bên nhau khi Thanh Thảo mới chỉ là cô sinh viên năm 2.

"Anh, là kẻ hay quên, nhưng chưa bao giờ anh thôi nhớ về cái giây phút ấy, giây phút đầu tiên và gần như là duy nhất trong mười mấy năm bên nhau, anh làm em khóc!

Nhưng cũng chính khoảnh khắc đó, mong manh như một sợi tơ nhện, anh lờ mờ nhận thấy người con gái sẽ đi cùng anh một chặng đường dài tiếp theo, khoảnh khắc mà anh đã có một quyết định chính xác và may mắn nhất đời mình, dù em biết, anh biết, một thời gian sau anh mới thực sự yêu cô gái 21 tuổi ngây ngô hay hờn dỗi ấy." - Hoàng Bách bồi hồi nhớ lại quãng thời gian đầu mới gặp vợ.

hoang bach: "vo thao oi, da 15 nam tu khi anh thuc su yeu co gai ngay ngo ay" - 2

Thanh Thảo chính là người đã khiến Hoàng Bách thay đổi rất nhiều, "thằng Bách ham chơi khuya, ham tán gái ấy dần dần bị cuốn vào nhịp sống của một người bình thường, biết ngủ về đêm và thức vào ban ngày. Tất nhiên chẳng phải ngay lập tức nó làm được, nhưng rồi cũng đâu vào đấy, em nhỉ!"

Nam ca sĩ trải hết lòng mình để gửi những lời cảm ơn tới vợ đã cho anh những bài học, kinh nghiệm quý giá khi ở bên nhau: "Rồi em cũng cho anh biết làm chồng, làm bố là như thế nào cho giống người ta, em cho anh một mái nhà, 2 cục kim cương ngày càng bự, và nhiều hơn thế nữa, là tất cả những gì em có, em biết... Em, cô gái đơn giản, chưa biết gì ngoài đi học và được chiều chuộng ở nhà, chưa biết nấu một bữa cơm sao cho đúng, với kinh nghiệm sống vỏn vẹn 2 năm làm người mẫu, bỗng chốc cùng anh xắn tay vào kinh doanh, làm vợ, rồi làm mẹ thật bất ngờ khi mới 23... Rồi cũng ổn cả, em nhỉ, có gì khó khi mình yêu?!"

hoang bach: "vo thao oi, da 15 nam tu khi anh thuc su yeu co gai ngay ngo ay" - 3

"Trái ngọt" của Hoàng Bách và vợ là 2 nhóc tỳ vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

"Anh tin mình đã cho nhau quá nhiều trong ngần ấy năm, mình đã chung nhau tất cả, 2 đứa nhỏ, một đại gia đình, những niềm vui, những nỗi buồn, những mơ ước, những thất vọng, cả những thành công hay thất bại của anh trong sự nghiệp, từ lúc nào cũng thành của cả em. Anh đã từng viết: “Khi tôi yếu đuối, đã muốn buông xuôi, em giúp tôi tin mình mạnh mẽ biết nhường nào!” Là em đó, chắc em biết, đúng không em?!"

hoang bach: "vo thao oi, da 15 nam tu khi anh thuc su yeu co gai ngay ngo ay" - 4

"Cuộc đời này, cũng vẫn sẽ lầm lũi trôi với nhiều bất ngờ vốn có, nhưng em à, cảm xúc của anh khi nhìn thấy em, mười mấy năm rồi vẫn là thế, vẫn là cảm xúc của một người sẽ chịu trách nhiệm làm cho cô gái ấy vui, mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cô gái ấy. Và dù, bản chất anh có đôi chút là một kẻ ham chơi, thì những nhớ nhung duy nhất dành cho một ai đó kể từ khi biết yêu, biết gắn bó với một cô gái, đến tận giờ này, vẫn chỉ có thể là cho em, trái tim chỉ đập khác khi ở bên em!

Mười mấy năm, một quãng đời không ngắn, một cái chớp mắt, một chặng đường chung vừa qua, và mình đang cùng xây tiếp những chặng đường mới, hứa hẹn nhiều thú vị, muôn vàn khó khăn và cả những đêm mất ngủ cùng nhau. Nhưng có hề gì, em nhỉ, mình đã từng vượt qua những gian nan nhiều hơn thế, khi ta còn dại khờ hơn thế, có hề gì đâu, phải không em, khi 2 trái tim còn chung một nhịp đập, 2 đôi mắt còn nhìn chung một hướng".

hoang bach: "vo thao oi, da 15 nam tu khi anh thuc su yeu co gai ngay ngo ay" - 5

hoang bach: "vo thao oi, da 15 nam tu khi anh thuc su yeu co gai ngay ngo ay" - 6

"19/11/2006-19/11/2017. Yêu em và các con!!!"

>> Xem tiếp: VỢ HOÀNG BÁCH HẠNH PHÚC BÊN CHỒNG VÀ CON TRAI SAU THỜI GIAN DÀI XA CÁCH

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách