Hoàng Bách bỏ hát, đi làm đại sứ nhiều hoạt động xã hội

Ngày 10/11/2017 14:24 PM (GMT+7)

Rời AC&M, Hoàng Bách được nhắc đến không bởi các sản phẩm âm nhạc mà với hình tượng người đàn ông của gia đình.

Sau khi rời nhóm nhạc đình đám AC&M, Hoàng Bách là ca sĩ được nhắc nhớ nhiều nhất không chỉ bởi các sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu. Anh trở thành hình tượng người đàn ông của gia đình đáng mơ ước. Hoàng Bách được người hâm mộ yêu thương hơn khi luôn xuất hiện với hình ảnh người chồng yêu vợ, thương con và có trách nhiệm với gia đình sau ánh đèn sân khấu. 

Hoàng Bách bỏ hát, đi làm đại sứ nhiều hoạt động xã hội - 1

Ca sĩ Hoàng Bách được nhắc nhớ nhiều không chỉ bởi các sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu, mà còn với vai trò người đàn ông của gia đình.

Sau đó, Hoàng Bách xuất hiện trên sóng truyền hình trong gameshow Bố ơi, mình đi đâu thế. Vì thể hiện rất ấn tượng ở chương trình này, anh trở thành lựa chọn số 1 của nhiều thương hiệu cũng như các hoạt động xã hội với vai trò đại sứ.

Cuối tuần trước, Hoàng Bách xuất hiện trong vai trò Đại diện hình ảnh cho một chiến dịch mang ý nghĩa nhân văn về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ.

Hoàng Bách bỏ hát, đi làm đại sứ nhiều hoạt động xã hội - 2

 Hoàng Bách có mặt từ rất sớm để trao đổi thông tin về chiến dịch nói trên với bà Elisa Fernadez - trưởng Văn phòng cơ quan Phụ nữ Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam.

Hoàng Bách bỏ hát, đi làm đại sứ nhiều hoạt động xã hội - 3

Hoàng Bách cùng các nghệ sĩ tại buổi Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới 2017, do Bộ LĐ-TBXH phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức.

Hoàng Bách bỏ hát, đi làm đại sứ nhiều hoạt động xã hội - 4

 Hoàng Bách cũng tham gia buổi triển lãm tranh của các em nhỏ với chủ đề về bình đẳng giới, chống bạo hành phụ nữ và trẻ em gái.

Hoàng Bách bỏ hát, đi làm đại sứ nhiều hoạt động xã hội - 5

Anh là giám khảo cuộc thi rất vui nhộn dành cho khách mời là nam giới ngay tại sự kiện. 

Hoàng Bách bỏ hát, đi làm đại sứ nhiều hoạt động xã hội - 6

Những “trang nam tử” sẽ phải mang bụng bầu giả, thậm chí giày cao gót để làm các công việc nhà như gấp quần áo, tắm em bé hay nấu ăn…, mang lại tiếng cười sảng khoái cũng như những bài học có ý nghĩa.

Buổi tối cùng ngày, Hoàng Bách có mặt tại sân khấu chính của sự kiện để trình diễn ca khúc Vì nụ cười em do chính anh sáng tác. Đã 2 năm liên tiếp được mời giữ vai trò Đại Sứ chiến dịch này, Hoàng Bách vẫn tỏ ra vô cùng hãnh diện bởi anh muốn góp phần vào chiến dịch kêu gọi bảo vệ và đề cao vai trò của phụ nữ.

Hoàng Bách bỏ hát, đi làm đại sứ nhiều hoạt động xã hội - 7

Hoàng Bách trình diễn ca khúc "Vì nụ cười em" do chính anh sáng tác.

Không có thời gian nghỉ ngơi, ngay sau đó, "ông bố 2 con" tiếp tục có chuyến ra Bắc vào ngay sáng hôm sau để trao tặng áo bảo hiểm đi xe máy cho các bé ở 2 trường mầm non ngoại thành Hà Nội, chương trình kết hợp giữa Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam và Uỷ ban An toàn Giao thông quốc gia.

Hoàng Bách bỏ hát, đi làm đại sứ nhiều hoạt động xã hội - 8

Hoàng Bách bỏ hát, đi làm đại sứ nhiều hoạt động xã hội - 9

Hoàng Bách bỏ hát, đi làm đại sứ nhiều hoạt động xã hội - 10

Hoàng Bách bỏ hát, đi làm đại sứ nhiều hoạt động xã hội - 11

Một số hình ảnh hoạt động của Hoàng Bách tại chương trình trao tặng áo bảo hiểm đi xe máy cho các bé ở 2 trường mầm non ngoại thành Hà Nội.

Được hỏi về kế hoạch âm nhạc trong thời gian tới, ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách nói dù muộn một chút, nhưng anh đã hứa nên nhất định sẽ có món quà âm nhạc thật tốt, đáng nghe dành tặng các khán giả của mình vào cuối năm nay.

>> Xem tiếp: KHÔNG ĐAO TO BÚA LỚN, HOÀNG BÁCH NHẮC NHỞ HƯƠNG GIANG IDOL NHẸ NHÀNG THẾ NÀY MÀ AI CŨNG THẤM THÍA

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách