Hoàng Mập khoe vợ hiền lành, giản dị

Ngày 22/02/2014 10:45 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên, Hoàng Mập khoe vợ với truyền thông.

Là một danh hài được yêu mến ở TP HCM, nhưng Hoàng Mập có cuộc sống rất giản dị. Anh sống cùng vợ và gia đình với cuộc sống đơn giản như bất kì người bình thường nào. Tuy xuất hiện rất nhiều trên truyền thông, nhưng chưa một lần Hoàng Mập giới thiệu về vợ của mình. Vì thế, trong chuyến từ thiện hôm qua, Hoàng Mập đã gây bất ngờ khi dẫn vợ đi cùng.

Hoàng Mập xuất hiện nhiều lần trên truyền thông, nhưng đây là lần đầu tiên anh khoe vợ

Vợ Hoàng Mập là một người phụ nữ rất bình thường, giản dị. Được biết, chị tên là Thùy Dung, hiện đang làm chủ nhiệm phim

Sau khi rời cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ, Hoàng Mập lên đường đi từ thiện. Anh cùng đoàn phim ''Cưới chạy'' và các diễn viên Việt Hương, Đông Dương đi trao tiền, đồ ăn cho những số phận kém may mắn.

Hoàng Mập sau vai Sơn khá thành công trong phim Tết "Cưới chạy" đã cùng hai diễn viên chính trong phim là danh hài Việt Hương và ca sĩ Đông Dương làm từ thiện để cám ơn sự thành công của bộ phim, tuy không có kỷ lục bán vé nhưng đã đem lại con số doanh thu trên mức mong đợi.

Sáng ngày 21/2, Hoàng Mập và Việt Hương thức dậy từ 4h sáng chuẩn bị cho chuyến thăm quan 10 cảnh chùa và nghỉ mát tại bãi biển Vũng Tàu.  

Việt Hương mỗi tháng dành một buổi sáng phát 300 ổ bánh mì, hỗ trợ cho 300 bệnh nhân và người nhà ở bệnh viện ung bướu có một phần ăn sáng, cô còn dành tặng 100 kg gạo cho tổ phát cơm miễn phí cho bệnh nhân nơi đây.

Việt Hương và Hoàng Mập đã đến tận nơi trao tiền cho những em nhỏ bị bỏ rơi và những người già neo đơn tại chùa.

Theo Thùy Linh, Ảnh: Duy England ĐQ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện
Tin hay đừng bỏ lỡ