Hoàng Thùy đau xót khi mảnh đất nơi mình sinh ra liên tục hứng thiên tai, mất mát

Ngày 09/11/2017 14:17 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy - một người con của dải đất miền Trung cũng đã chia sẻ nỗi đau mất mát cùng quê hương sau cơn bão lịch sử số 12.

Mới đây, Hoàng Thùy đã có những chia sẻ xúc động với các nạn nhân sau cơn bão lịch sử số 12 khi hàng loạt gia đình đang phải chịu cảnh "màn trời chiếu đất" và không ít thiệt hại về người.

Là người con của mảnh đất miền Trung (Thanh Hóa), hơn ai hết Hoàng Thùy hiểu và đồng cảm nhất với thiên tai mà người dân ở nơi đây phải gánh chịu mỗi năm: “Mảnh đất nuôi Thùy khôn lớn cũng là vùng đất hứng chịu thiên tai và thời tiết khắc nghiệt hàng năm. Tuổi thơ Thùy từng trải qua rất-rất nhiều cơn bão lụt cùng với gia đình và làng xóm. Cảnh thiếu thốn khó khăn trong những ngày bão gió và mất mát là những điều vô cùng khủng khiếp”.

Hoàng Thùy đau xót khi mảnh đất nơi mình sinh ra liên tục hứng thiên tai, mất mát - 1

Hoàng Thùy xót xa trước tin quê nhà hứng bão và chia sẻ nỗi mất mát cùng quê hương.

Nữ người mẫu sinh cho biết từ những vất vả của gia đình và khó khăn trong cuộc đời khiến Hoàng Thùy ngày càng mạnh mẽ hơn: “Thùy biết rằng những con người sinh ra ở miền Trung cũng kiên cường, mạnh mẽ và dũng cảm. Thùy cầu mong họ và chính gia đình của mình ở miền Trung luôn bình an và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn này. Cầu nguyện cho những người đã mất”.

Hoàng Thùy là thí sinh vừa tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Trong cơn bão lịch sử, các thí sinh cũng đã có chuyến đi thăm những gia đình chịu thiệt hại tại Nha Trang.

Vừa qua, cơn bão Damrey được đánh giá là lớn nhất 20 năm qua đổ bộ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên trong đó chịu thiệt hại nhiều nhất phải kể đến hai tỉnh Khánh Hoà và Phú Yên. 108 người chết, hàng ngàn ngôi nhà bị đổ sập và tốc mái. Trong số các sao Việt, nhà của ca sĩ Quang Linh cũng bị ngập sâu 2m trong nước lũ.

Vài ngày nay, nhiều nghệ sĩ cũng đang tích cực kêu gọi cộng đồng hỗ trợ bà con vùng lũ, bản thân họ ngay lập tức quyên góp tiền giúp các nạn nhân sau cơn bão Damrey.

>> Xem tiếp: THỦY TIÊN CHI 100 TRIỆU ĐỒNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO TRONG CƠN BÃO DAMREY

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin bão số 12