Thủy Tiên chi 100 triệu đồng để ủng hộ đồng bào trong cơn bão Damrey

Ngày 08/11/2017 09:37 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đóng góp số tiền lên tới 100 triệu đồng cho người dân Phú Yên ngay sau khi nghe tin về những thiệt hại mà cơn bão để lại cho bà con nơi đây.

Trong những ngày qua vừa qua, cơn bão Damrey xảy ra ở Nam Trung Bộ đã để lại rất nhiều thiệt hại nặng nề về người và của. Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên thu hút sự chú ý khi ủng hộ ngay 100 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn do cơn bão mang lại. Hành động này của Thủy Tiên đã nhận được sự đồng tình và ủng hộ của nhiều người.

Thủy Tiên chi 100 triệu đồng để làm từ thiện.

Đây là tài khoản chung của Thủy Tiên chỉ dùng để làm từ thiện.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên viết: "Tiên chưa biết được chính xác giá lợp mái nhà ở địa phương mất khoảng bao nhiêu cho một căn nhà. Thôi thì dự định trung bình tầm 5-10 triệu/căn và Tiên rất cần sự chung tay giúp đỡ của cả nhà nhiều lắm, người ta gọi "đông tay thì vỗ nên kêu". Sức một mình Tiên thì cũng quá nhỏ nhoi để bù đắp cho sự mất mát quá lớn, hi vọng là cả nhà sẽ cùng chung tay với Tiên để có thể giúp được nhiều ngôi nhà hơn".

Không dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn kêu gọi sự đóng góp của mọi người: "Tiên định là sức bao nhiêu thì cố gắng bấy nhiêu và nhờ người đi tiền trạm kiểm tra kỹ những trường hợp khó khăn đặc biệt trong vài ngày tới khi lũ rút hết, và chính tay Tiên sẽ đến từng nhà thực tế trao tận tay tiền sửa chữa lợp lại mái nhà cho người dân khó khăn sau bão".

Thủy Tiên được biết đến là một trong những sao Việt rất chăm chỉ làm từ thiện.

Cuối bài chia sẻ, Thủy Tiên khẳng định sẽ công khai số tiền này một cách hoàn toàn minh bạch, rõ ràng: "Thực sự để sắp xếp công việc mà đi đến tận nơi trao tận tay người dân đối với Tiên là cả một sự cố gắng, nên trong hành trình này có vấn đề gì khiến cho các bạn chưa hài lòng khi đóng góp vui lòng thông cảm cho Tiên nhé".

>> Xem tiếp: CON GÁI CÔNG VINH - THỦY TIÊN GÂY NGẠC NHIÊN KHI VỤT LỚN NHANH, ĐÃ CAO NGANG NGỰC BỐ

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên
Tin hay đừng bỏ lỡ