Hoàng Thùy Linh lạnh lùng diện váy 300 triệu đi sự kiện

Ngày 09/08/2016 09:13 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Bánh Trôi Nước - Hoàng Thùy Linh diện váy hàng hiệu trị giá 300 triệu trong buổi ra mắt MV mới.

"Bánh trôi nước" - bài thơ của "Bà Chúa thơ Nôm" Hồ Xuân Hương - chỉ với bốn câu đã được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phổ nhạc và lần đầu tiên được trình diễn trên sân khấu The Remix 2016 qua phần biểu diễn của Hoàng Thuỳ Linh đã gây sốt một thời gian. Hôm qua, đáp lại sự yêu cầu cũng như nhu cầu của khán giả khắp nơi, Hoàng Thuỳ Linh cùng ê-kíp đã cho ra mắt MV "Bánh trôi nước" với bản phối của DJ Tripple D.

Hoàng Thùy Linh chọn cách trang điểm đậm, cô diện váy hàng hiệu giá 300 triệu đi ra mắt MV mới

hoang thuy linh lanh lung dien vay 300 trieu di su kien - 3

Là một nữ ca sĩ "chịu chi", Hoàng Thùy Linh không ngại đầu tư cho MV Bánh Trôi Nước

hoang thuy linh lanh lung dien vay 300 trieu di su kien - 4

MV Bánh trôi nước là một sản phẩm đẹp, cầu kì từ phần hình ảnh cho tới âm nhạc. Quá trình quay trải dải khắp Việt Nam để lựa chọn những danh thắng đẹp nhất đưa vào câu chuyện về thân phận người phụ nữ mà đạo diễn Phù Nam và Hoàng Thuỳ Linh muốn kể.

Được biết, riêng khâu phục trang đã tốn hơn 20 bộ trang phục cầu kì với hơn 100 kg khiến cho stylist Hoàng Ku khá vất vả trong việc vận chuyển suốt quá trình quay với những địa điểm ngoài trời đẹp nhưng hiểm trở.

Music video Bánh trôi nước như một phép ẩn dụ mà Hoàng Thuỳ Linh và đạo diễn Phù Nam cùng chắp bút cho phần nội dung.

Như chính bản thân Hoàng Thuỳ Linh nói riêng và than phận phụ nữ Á Đông nói chung, MV giống một câu chuyện đời người với điểm đầu – cuối, những thăng trầm trong cuộc sống, những bến nước đục – trong như những thử thách, những chướng ngại vật mà đời người phụ nữ phải trải qua như một hành trình rèn luyện bản thân. 

hoang thuy linh lanh lung dien vay 300 trieu di su kien - 9

Tuy nhiên, sau những phút chênh vênh, khó khăn, những khoảnh khắc thăng hoa, hoá thân đậm chất tâm linh của Hoàng Thuỳ Linh trong MV, là những hình ảnh tôn vinh người phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ Việt Nam. 

Trước câu hỏi về sự tương đồng nhất định về mặt hình ảnh giữa Hoàng Thuỳ Linh trong MV Bánh trôi nước và nữ ca sĩ Trung Quốc - Sa Dingding - người phụ trách phục trang của dự án - Hoàng Ku - cho biết rằng, anh chưa từng nghe đến tên ca sĩ đó vì trước nay anh chỉ nghe nhạc Anh - Mỹ và khẳng định toàn bộ hình ảnh - tạo hình của Hoàng Thuỳ Linh trong MV là sự sáng tạo của anh sau khi bàn bạc cùng ê-kíp.

Với câu hỏi về một cảnh trong MV dễ làm người xem liên tưởng tới yếu tố tâm linh của Đạo Mẫu, Hoàng Thuỳ Linh khẳng định đó không phải là chủ ý của cô và: "tôi làm gì cũng phải xin phép, xin trên xin dưới bao giờ được thì mới dám làm. Anh cũng biết bối cảnh đó linh thiêng nên tôi không thể làm ẩu được. Hơn nữa, tôi cũng là người sống duy tâm bởi tôi tin mọi chuyện đến bên đời mình đều bắt nguồn từ chữ duyên, cả âm nhạc và điện ảnh cũng vậy."

Xem MV Bánh Trôi Nước của Hoàng Thùy Linh:

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy Linh