Hoàng Thùy "sang chảnh" giữa phố mùa đông

Ngày 31/12/2015 09:37 AM (GMT+7)

Quán quân Next Top Model diện áo choàng sành điệu trên phố đông Hà Nội.

Sau một thời gian làm người mẫu tại Anh, Hoàng Thùy đã về nước để tiếp tục công việc và gặp bạn bè, gia đình. Hà Nội những ngày đông lạnh giá, nữ người mẫu diện đồ áo choàng đông cực sành điệu trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Xuân Lê.

Hoàng Thùy quot;sang chảnhquot; giữa phố mùa đông - 1

Sau một thời gian làm người mẫu tại Anh và hoàn thành xong lịch trình catwalk liên tục tại Clothes show, Hoàng Thùy đã về Việt Nam để tiếp tục công việc cũng như gặp lại gia đình và bạn bè.

Hoàng Thùy quot;sang chảnhquot; giữa phố mùa đông - 2

Làm quen với làng thời trang Anh Quốc, Hoàng Thùy đã có được một số thành công nhất định. Và thành công mới đây nhất của chân dài này chính là cơ hội được trình diễn trong The Clothes - một chương trình nghệ thuật quy mô lớn và lâu đời ở Anh quốc.

Hoàng Thùy quot;sang chảnhquot; giữa phố mùa đông - 3

Được biết rằng có đến hàng nghìn người mẫu muốn sải bước trên đường băng của The Clothes, nhưng may mắn chỉ mỉm cười với khoảng tầm 30 người xuất sắc nhất trong vòng casting.

 Hoàng Thùy quot;sang chảnhquot; giữa phố mùa đông - 4

Và Hoàng Thùy chính là người nằm trong thiểu số hiếm hoi đó. Đặc biệt, cô còn là chân dài châu Á duy nhất xuất hiện trong show diễn và được diện một thiết kế từ Dolce&Gabbana.

Hoàng Thùy quot;sang chảnhquot; giữa phố mùa đông - 5

Sự thành công của Hoàng Thùy có thể chứng mình được rằng người mẫu của Việt Nam cũng rất chuyên nghiệp và giỏi giang.

Hoàng Thùy quot;sang chảnhquot; giữa phố mùa đông - 6

Việc thành công trên đấu trường quốc tế là do sự nỗ lực và cố gắng của bản thân. Từ một cô sinh viên nghèo, Hoàng Thùy đã trở thành người mẫu quốc tế.

Hoàng Thùy quot;sang chảnhquot; giữa phố mùa đông - 7

Hoàng Thùy quot;sang chảnhquot; giữa phố mùa đông - 8

Gia Hân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan