"Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh lần đầu hé lộ ảnh người bố không phải đại gia

Ngày 25/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên Quang Vinh chia sẻ hình ảnh chụp ảnh thân mật cùng người cha của mình

XEM CLIP: Quang Vinh kể về biến cố gia đình.

Thời gian vừa qua, nhiều thông tin cho rằng ca sĩ Quang Vinh là người có xuất thân “trâm anh thế phiệt”. Điều này đã khiến Quang Vinh phải lên tiếng đính chính, anh không phải là con đại gia như mọi người nghĩ. 

Để chắc chắn cho điều mình nói, mới đây ca sĩ Quang Vinh đã đăng tải hình ảnh chụp cùng bố đi ăn lên trên instagram. Qua hình ảnh có thể thấy bố con nam ca sĩ có nhiều điểm khá giống nhau, hai bố con cũng rất thân mật, gần gũi bên nhau. Được biết hiện bố mẹ Quang Vinh đã có cuộc sống riêng sau khi ly hôn.

amp;#34;Hoàng tử sơn caamp;#34; Quang Vinh lần đầu hé lộ ảnh người bố không phải đại gia - 1

Ca sĩ Quang Vinh và bố.

Đã từ rất lâu trong làng giải trí râm ran tin đồn Quang Vinh là con trai của một ông chủ chuỗi siêu thị điện máy đình đám cả nước. Thậm chí đến cả người lái xe ôm cũng tưởng anh là con vị doanh nhân này. Tuy nhiên đến giờ anh mới phủ nhận: "Vinh không phải nhà giàu, thiếu gia như các báo đang đăng, thực sự là rất bình thường như mọi người thôi, các anh chị báo đăng như vậy cũng sai thông tin và ảnh hưởng đến Vinh vì Vinh không phải con nhà đại gia gì cả.

Vinh đã có tâm sự nhiều lần gia đình tan vỡ ba mẹ ly dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi".

amp;#34;Hoàng tử sơn caamp;#34; Quang Vinh lần đầu hé lộ ảnh người bố không phải đại gia - 2

Vinh không phải con nhà đại gia gì cả - "Hoàng tử sơn ca" khẳng định.

Hiện tại, Quang Vinh không tham gia nhiều hoạt động showbiz, thậm chí "mất tích" làng giải trí một thời gian dài và chỉ đăng những hình ảnh đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên anh khẳng định thời điểm này vẫn tham gia hoạt động showbiz và bày tỏ: "Cuộc sống công bằng mà, không ai ngồi không hưởng phước cả, tất cả đều do sự cố gắng làm việc và ý chí để vươn lên".

Quang Vinh bức xúc trước tin đồn là con đại gia, không phải đi hát vẫn có tiền du lịch
Ca sĩ Quang Vinh có những tâm sự trên trang cá nhân trước thông tin anh là con của đại gia "máu mặt" ở Sài Gòn.
Theo Mita (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Vinh