Hoàng Tuấn gửi "tâm thư" cuối cho Trác Thúy Miêu

Ngày 09/10/2014 10:52 AM (GMT+7)

Sự việc lùm xùm của "Bài hát yêu thích" tuần vừa qua vẫn chưa dừng lại.

Bài hát yêu thích những số gần đây đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những màn tranh luận "trong cánh gà" của những người tham gia chương trình. Mới đây, nhà báo Trác Thúy Miêu và ông bầu Hoàng Tuấn của Đan Trường khiến dư luận xôn xao vì những lời tranh cãi qua lại bởi tiết mục Anh Ba Khía mà Đan Trường thể hiện trong BHYT số gần nhất. Sau khi nữ nhà báo gửi tới ông bầu đình đám này thông điệp rằng "Anh Hoàng Tuấn nói ít lại thôi", mới đây, tâm thư của Hoàng Tuấn gửi Trác Thúy Miêu đã được ông bầu này đăng tải trực tiếp lên trang cá nhân của mình.

Hoàng Tuấn gửi quot;tâm thưquot; cuối cho Trác Thúy Miêu - 1

Bức "tâm thư" khá dài được Hoàng Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân

Trong bức thư khá dài này, ông bầu Hoàng Tuấn đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình về những lời chê mà nhà báo Trác Thúy Miêu dành cho tiết mục Anh Ba Khía của Đan Trường: "Tôi nghĩ những khách mời là Bình luận viên (BLV) cũng sẽ được lựa chọn rất kỹ càng từ BTC. Nhưng rất tiếc đã có vài hạt sạn từ nguời mang tên BLV, thiếu đi cái duyên dáng nhẹ nhàng của nghệ thuật. Những lời nói tuởng như có văn hoá giao lưu đuợc đưa ra một cách khô khốc, không mang cảm xúc mềm mại từ Trác Thúy Miêu làm tổn thuơng tới nghệ sĩ , tới cảm xúc của nguời nghe... Hay là cô ấy muốn gây shock, muốn đóng vai "ác" để nổi bật tính cách của mình trong chương trình? Sự ăn nói mạnh miệng trong cái tôi quá lớn, muốn nói gì thì nói, làm mất đi sự trang trọng của cả một Bài hát yêu thích."

Hoàng Tuấn gửi quot;tâm thưquot; cuối cho Trác Thúy Miêu - 2

Sau những lời chia sẻ trên báo chí của Trác Thúy Miêu, ông bầu của ca sĩ Đan Trường lên tiếng phản pháo khá gay gắt trên trang cá nhân

Ông bầu dùng những từ ngữ khá nặng nề để thể hiện sự bức xúc trước khách mời nữ của 3 ghế Bình luận viên BHYT: "Cô Miêu mà tôi chỉ được biết vài ngày gần đây là một MC của một chương trình về khuya, là người viết về thời trang, nhưng với ngành giải trí thì cô vẫn là một người chưa đủ tên tuổi để khán giả công nhận.

Đây là lần thứ hai, cô ta xuất hiện trong chương trình BHYT. Lần thứ nhất là thái độ thô lỗ với đồng nghiệp khi đang ứng xử trong chương trình . Lần này vẫn với thái độ đó cô biết truớc sẽ bị " ném đá" nên cô ngông cuồng thách thức khán giả bằng cách đội chiếc nón bảo hiểm. Hành động này trong giới nghệ sĩ người ta gọi là điên. Nhưng điên cũng phải tỉnh táo, kiểm soát đuợc hành động và duyên dáng. Điên cũng phải có duyên. Còn cô Miêu không ai biết cô, không ai hâm mộ cô. Cô càng làm điên lại càng lòi ra sự vô duyên của mình."

Hoàng Tuấn gửi quot;tâm thưquot; cuối cho Trác Thúy Miêu - 3

Tiết mục "Anh Ba Khía" của ca sĩ Đan Trường trong BHYT số vừa qua nhận được nhiều lời chê của nữ nhà báo Trác Thúy Miêu

Về việc Trác Thúy Miêu chia sẻ trên báo chí ý kiến "người quản lý không được nói", Hoàng Tuấn đã phản pháo lại: "Là một nhà quản lý (không phải người đi làm thuê), đương nhiên tôi là người phát biểu chính thức của Đan Trường. Chắc có lẽ bạn Miêu thiếu hiểu biết về việc quản lý ca sĩ ở nước ngoài. Tôi may mắn làm việc với các ca sĩ và người quản lý của một số ngôi sao ở Đài Loan, Hồng Kông, Hàn quốc , Hoa Kỳ ….thì mọi phát biểu hay tiếp cận của ca sĩ với bên ngoài, đều phải thông qua công ty quản lý, hay chính công ty quản lý sẽ là người phát biểu . Sự thiếu hiểu biết , đã dẫn đến sai lầm của cô ấy – "người quản lý không được nói". Nói hay hoặc nói dở, không quan trọng, nhưng nói bằng cả cái tâm, cái thật của mình thì chiêu trò gì trong giọng nói cũng phải chịu thua."

Ông bầu Hoàng Tuấn cũng chia sẻ đây là lần cuối cùng anh nói về vấn đề này: "Làm nghệ thuật, không có nghĩa như lời cô ấy nói "phải có máu lạnh một chút vì đây là thế giới giải trí" khiến tôi cũng phải rạp mình chịu thua và xin lổi chị. Tôi không thể có máu lạnh như chị được, sống phải có cái tâm của mình, và sống bằng tình cảm thì luôn gặt kết quả tốt, và không thể sống dị biệt với mọi người. Có lẽ đây là phát biểu cuối cùng của tôi về vấn đề này."

Theo Thiên Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bài hát yêu thích