Hoàng Yến Chibi đau khổ vì bị bạn trai bỏ rơi

Ngày 21/09/2015 06:45 AM (GMT+7)

Sau khi "nhử" fan bằng ca khúc "Mùa cô đơn", Hoàng Yến Chibi bất ngờ tung hẳn MV được quay đơn giản nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa.

Với MV Mùa cô đơn, Hoàng Yến Chibi thể hiện mạnh khả năng diễn xuất của mình khi vào vai một cô gái không quên được mối tình đầu. Từng nét mặt và ánh mắt được Hoàng Yến thể hiện khá đạt cùng ca từ đầy da diết, khiến trái tim của khán giả thổn thức khi xem. 

Nội dung MV kể về chuyện tình buồn của một cô gái đam mê nhảy múa và trót yêu người bạn nhảy của mình. Cả hai điều là mối tình đầu của nhau và đã trải qua những kỷ niệm thật đẹp khi cùng chung niềm đam mê. Đến một ngày, chàng trai ra đi và chia tay không lý do khiến cô nuối tiếc khôn nguôi.

Một cô gái đang hạnh phúc và đắm chìm trong tình yêu, bỗng một ngày mất hết tất cả. Đau đớn đến tuyệt vọng vì không thể xoá hình ảnh của chàng trai đã "bỏ quên tiếng yêu" trong tim mình, cô ao ước có thể đến một nơi không còn đau khổ, không còn day dứt khôn nguôi. 

MV "Mùa cô đơn" của Hoàng Yến Chibi.

hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi - 1

Vốn trung thành với hình tượng nhí nhảnh, nhưng gần đây Hoàng Yến bất ngờ thay đổi phong cách và dòng nhạc khiến nhiều fan khá… lo lắng. 

hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi - 2

Chia sẻ về điều này, Hoàng Yến Chibi nói: “Các bạn cũng biết đó, khi ăn mãi 1 món thì sẽ có ngày người nấu và người ăn cùng thấy rất chán. Ca sĩ cứ khư khư giữ mãi một hình tượng thì khán giả cũng sẽ chán thôi."

hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi - 3

"Yến còn trẻ nên muốn thử thách bản thân nhiều hơn với nhiều hình tượng khác nhau trong phạm vi cho phép và phù hợp với độ tuổi của mình." 

hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi - 4

"Vì thế, Yến đã quyết định trưởng thành hơn một chút, chọn dòng nhạc lớn hơn một tý để khán giả không thấy nhàm chán với 1 Hoàng Yến lúc nào cũng trong sáng và hát các ca khúc ngọt ngào, đáng yêu”. 

hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi - 5

MV "Mùa cô đơn" là sản phẩm đánh dấu cho sự trở lại của Hoàng Yến Chibi sau 1 thời gian dài im ắng tham gia các chương trình truyền hình thực tế. 

hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi - 6

Cô cho hay nội dung MV tuy khá đơn giản, nhưng ý đồ chính vẫn là thử thách khả năng diễn xuất. Vì thế, cô đã bàn bạc cùng ekip thực hiện một MV thật đơn giản nhưng có nhiều “đất” để thử sức. 

hoang yen chibi dau kho vi bi ban trai bo roi - 7

Sau khi ra mắt MV "Mùa cô đơn", Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục tung thêm những sản phẩm âm nhạc hoành tráng theo đúng lời hẹn với người hâm mộ.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay