Hoàng Yến khóc như mưa trên truyền hình

Ngày 18/01/2014 15:33 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhắc về scandal tình tiền với Minh Chánh.

Lần đầu tiên, siêu mẫu Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ về những câu chuyện đời tư, chuyện nghề nghiệp trên sóng truyền hình. Với mong muốn được rãi bày lòng mình cũng như đến được gần hơn với khán giả, Hoàng Yến vừa khóc vừa trải hết nỗi lòng trước khán giả trong chương trình Lần đầu tôi kể.

Đối với Á hậu, năm 2013 có thể coi là một năm trải qua quá nhiều sóng gió, kể từ những câu chuyện đời tư cho đến thăng trầm trong sự nghiệp. Nữ giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2013 thưởng xuyên xuất hiện trên mặt báo sau khi trải qua nghi án "đập đá", tai nạn xe hơi và vụ tình, tiền với ông bầu Minh Chánh.

Hoàng Yến khóc như mưa trên truyền hình - 1
Nếu như trên sàn catwalk là một siêu mẫu lạnh lùng, ngoài đời Hoàng Yến là một cô gái rất dễ xúc động.

Nổi tiếng nhưng tai tiếng cũng nhiều, con đường sự nghiệp của Hoàng Yến tưởng chừng như đã có lúc rơi xuống bờ vực thẳm. Những lời trải lòng, những tâm sự chân thật nhất sẽ được Hoàng Yến giải bày trong talkshow Lần đầu tôi kể trước tất cả khán giả xem truyền hình. 

Hoàng Yến khóc như mưa trên truyền hình - 2
Cô không kìm được nước mắt khi kể lại những scandal vướng phải thời gian qua.

Qua sóng truyền hình, với vẻ bề ngoài có phần lạnh lùng khô cứng, nhưng khi nhắc lại những chuyện lùm xùm với ông bầu Minh Chánh, Hoàng Yến không khỏi rớt nước mắt và cho rằng: "Tôi không cần phải đôi co với họ làm gì. Chỉ vì muốn nổi tiếng mà họ có thể làm được những chuyện như vậy..... Bởi vậy muốn sống đúng với nghề của mình... Họ mở báo lên họ cười hà hà lên, vào mặt tôi vào mặt người nghệ sĩ khác, thấy thế có đáng không?... Nó hơi quá quắt đối với nghề người mẫu".

Hoàng Yến khóc như mưa trên truyền hình - 3
Những tâm sự thẳng thắn của Hoàng Yến dễ khiến người xem có được sự đồng cảm.

Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng chia sẻ về những vất vả, khó khăn đằng sau ánh hào quang của nghề người mẫu. Quyết tâm đứng lên từ vấp ngã và làm lại từ đầu, Hoàng Yến muốn công chúng và khán giả đón nhận mình vì "Cần phải có sự công bằng cho nghề người mẫu này".

Hoa Mận
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến