Hoàng Yến tung tin nhắn vạch tội Minh Chánh

Ngày 26/11/2013 14:22 PM (GMT+7)

Cô sẽ làm rõ sự thật Minh Chánh đang cố tình "xỏ mũi" dư luận.

Hơn một tuần qua, showbiz Việt trở nên ồn ảo bởi “cuộc chiến” tình tiền tưởng như không có hồi kết giữa siêu mẫu Hoàng Yến và ông bầu Minh Chánh. Thì sáng nay, ông bầu Minh Chánh lại khiến nhiều người "ngã ngửa" chia sẻ về chuyện làm huề với Hoàng Yến và xin lỗi khán giả.

Trong tâm thư gửi báo chí, Minh Chánh viết: “Chuyện của tôi và Yến đã vô tình làm xáo trộn showbiz Việt từ trong nước đến hải ngoại. Fan của Yến, nhiều người nhắn tin mắng tôi và đe dọa tôi tuy nhiên, một số người bênh vực tôi cũng không thích Yến. Một số nghệ sĩ không phải là người trong cuộc cũng lên tiếng và lợi dụng sự việc này để Pr bản thân. Một số người mẫu thuộc đàn em của Yến cũng xen vào chuyện riêng tư của chúng tôi để mà Pr tên tuổi của họ. Cho nên để tránh tình trạng này xảy ra, tôi liên lạc với Yến hôm qua và trân trọng xin lỗi cô ta.

Tôi không nên bày tỏ chuyện riêng tư của mình trên báo chí để mà làm tổn hại danh dự của Yến. Tôi nghĩ tôi đã sai hoàn toàn. Tôi thật quá ích kỷ và đã gián tiếp làm tổn thương những người thân của tôi”.

Thậm chí sau những lời “vạch trần” Hoàng Yến là kẻ “đào mỏ” và Hoàng Yến cũng sử dụng hàng loạt từ như “biến thái”, “đàn bà",.. dành cho Minh Chánh thì sau khi làm lành, ông bầu này cho biết họ lại tiếp tục làm việc chung. Cát-xê mà Minh Chánh hứa trả cho Hoàng Yến trong lần hợp tác này sẽ cao gấp 6 lần khi chưa có scandal giữa họ xảy ra.

Hoàng Yến tung tin nhắn vạch tội Minh Chánh - 1
Á hậu Võ Hoàng Yến và Minh Chánh.

“Bạn của tôi là thầy tử vi nói tuổi của tôi (con khỉ) và Yến (con rồng) rất tốt nếu đoàn kết làm việc chung. Tôi đã thuyết phục Yến để bỏ qua sự việc này và bắt tay vào công việc phụ tôi cho chương trình mới sắp tới được tổ chức tại miền Nam California vào đầu năm 2014.

Yến sẽ trình diễn thời trang, hát và làm MC với giá 6.500 USD ( khoảng 130 triệu VND). Tôi nghĩ Yến rất xứng đáng được giá cát-sê này vì Yến là một người đa tài và có nhiều fan ủng hộ”.

Điều bất ngờ nữa mà Minh Chánh tiết lộ thêm đó là việc người mẫu “bán bún đậu” Trang Trần và người mẫu Hoàng Yến vừa “lời qua tiếng lại” trên mạng xã hội sẽ cùng tham gia chương trình: “Bên cạnh đó tôi cũng đang làm thủ tục cho siêu mẫu Trang Trần là một trong những người tham gia Đêm hội thời trang. Ngoài công việc người mẫu, Trang Trần còn làm kinh doanh cửa hàng bún đậu khá thành công.

Đêm hội thời trang là lần thứ 2 tôi tổ chức nhằm mục đích phát huy nền văn hóa Việt tại xứ sở Hoa Kỳ. Hai người mẫu mà tôi chọn diễn vetdette là Hà Kiều Anh và Võ Hoàng Yến”.

Trước những lời chia sẻ của Minh Chánh, Á hậu Võ Hoàng Yến vì không chịu đựng được sự "bôi tro trát trấu" vào mặt mình đã lần đầu tiên công khai một phần nội dung tin nhắn mà "ông bầu" lắm chiêu này gửi đến cô trong mấy ngày vừa qua.

Mặc dù Võ Hoàng Yến không trực tiếp đưa ra bất kỳ lời tuyên bố nào trước thông tin ông bầu Minh Chánh khẳng định cả hai đã làm huề với nhau, nhưng thông qua những nội dung tin nhắn được đăng tải dưới đây, dư luận hoàn toàn biết rõ bản mặt xảo quyệt của ông bầu Minh Chánh.

Từ những lời lẽ khẳng định đang bị báo chí Việt Nam lợi dụng mình, dư luận hoàn toàn biết rõ sự thật Minh Chánh đang cố tình lợi dụng báo chí Việt Nam để PR tên tuổi và những kế hoạch nghệ thuật sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Riêng với Võ Hoàng Yến, người xem hẳn sẽ "cười chua xót" với những lời lẽ vô cùng điêu ngoa và có tính chất "hai mặt" từ phía ông bầu này.

 

Hoàng Yến tung tin nhắn vạch tội Minh Chánh - 2

Minh Chánh khẳng định, rất nhiều đang lợi dụng anh để PR. Anh năn nỉ Võ Hoàng Yến tiếp tục lên báo nói tốt về mình. Sau đó ông bầu này sẽ lên tiếng giải huề để báo chí phỏng vấn đôi bên. Thế là cả hai cùng nổi tiếng.

Hoàng Yến tung tin nhắn vạch tội Minh Chánh - 3

Mặc kệ Võ Hoàng Yến chửi Minh Chánh là "đê tiện" nhưng ông này vẫn quyệt liệt" "Hôm qua anh nằm mơ thấy em. Khi yêu em, anh rất yêu mãnh liệt. Không cần biết người xung quanh, chỉ cần có em".

"Em đừng giận anh. Dù sao anh cũng là người đàn ông"; "Tôi hiền mới bị cô ăn hiếp. Tôi đối xử với cô ra sao, lại đi nói ngược ngạo với báo chí. Yêu tôi mà làm những hành động như vậy hả? Tôi yêu công khai còn đỡ hơn là đồ nhút nhát như con rùa"... Đây là 2 trong số loạt tin nhắn của Minh Chánh gửi cho Hoàng Yến.

Hoàng Yến tung tin nhắn vạch tội Minh Chánh - 4

"Được nhìn em trong một giây phút thoáng qua là anh đã mãn nguyện rồi. Tình cảm anh trao em là có thật. Có trời làm chứng. Anh tặng em túi xách nha..." - Ông bầu này còn muốn làm lành với Hoàng Yến bằng cách mua cho cô túi xách.

Hoàng Yến tung tin nhắn vạch tội Minh Chánh - 5
Minh Chánh như... trẻ con khi tìm cách làm hòa với Hoàng Yến.

Hoàng Yến tung tin nhắn vạch tội Minh Chánh - 6
Minh Chánh khen Hoàng Yến như một bông hoa tỏa ngát hương thơm.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến