Hoàng Yến "sốc" trước quyết định của Mỹ Linh

Ngày 18/11/2013 14:40 PM (GMT+7)

Bật khóc trên sân khấu nhưng Dương Hoàng Yến đã nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Dương Hoàng Yến có phần trình diễn ca khúc Listen khá ấn tượng, khiến không ít khán giả theo dõi chương trình The Voice nổi da gà. Tuy nhiên, HLV Mỹ Linh vẫn quyết định không lựa chọn cô gái 9X cùng mình đi tiếp vào vòng bán kết của The Voice.

- Khi HLV Mỹ Linh quyết định loại mình, chị cảm thấy như thế nào?  

- Tôi không giấu việc mình có sốc, có buồn nhưng để nói là thất vọng thì không. Tôi tự hào vì những gì mình đã làm được. Tôi đã làm tất cả những gì có thể khi đứng trên sân khấu.

- Nhiều bạn bè, người hâm mộ chị không giấu được sự bức xúc với quyết định của HLV Mỹ Linh. Bản thân chị thấy thế nào?

- Mỗi người có một chiến lược riêng cho mình. Tôi không trách chị Mỹ Linh vì bất cứ lý do gì. Tôi đã cảm ơn chị ngay sau khi đêm Liveshow 6 vừa rồi khép lại. Dù tôi bị loại nhưng 6 tháng vừa rồi, chính chị Linh là người luôn kề cận bên cạnh và dạy dỗ tôi rất nhiều điều tốt đẹp.

Hoàng Yến quot;sốcquot; trước quyết định của Mỹ Linh - 1
Phần trình diễn ca khúc Listen của Dương Hoàng Yến trong Liveshow 6 The Voice 2013.

Tôi nghĩ dừng chân ở đây là một cái kết đẹp cho tôi. Khán giả yêu thương tôi. Có những người chờ tôi đến gần 1h đêm khi tôi ra về. Họ chạy lại ôm tôi và khóc cùng tôi. Thật lòng tôi rất cảm động vì tình cảm mọi người dành cho mình!

- Chị nghĩ sao về những nhận xét như Dương Hoàng Yến có thừa kỹ thuật mà lại thiếu cảm xúc của Mỹ Linh?

- Tôi không nghĩ như vậy! Tôi hát theo cảm xúc của bản thân mình. Và cảm xúc thì không ai giống ai cả. Có những người đồng cảm, cũng có những người không nhưng tôi đã hát bằng chính trái tim mình.

- Mỹ Linh cũng từng nhận xét chị e dè và sống quá khép kín. Chị có nghĩ đây là nhược điểm khiến mình càng có ít cảm xúc khi thể hiện bất cứ ca khúc nào đó?  

- Như vừa mới nói đấy, tôi là người sống nội tâm. Tôi không phải type thích xu nịnh. Nếu yêu mến ai, tôi muốn để trong lòng chứ không khoe khoang, thể hiện ra ngoài. Tính cách của tôi từ xưa đến nay vẫn thế. Tôi không thường thể hiện ra ngoài quá nhiều. Tôi nghĩ đã là cảm xúc của mình thì nên giữ cho riêng mình. Mỗi người có một cách sống. Nếu ai cũng mạnh mẽ, ai cũng bộc lộ ra ngoài thì đâu là điểm khác nhau giữa mọi người. Ngoại hình chăng?

Hoàng Yến quot;sốcquot; trước quyết định của Mỹ Linh - 2
Mỹ Linh từng rất hào hứng, phấn khích khi Dương Hoàng Yến lựa chọn về đội của mình ở vòng Giấu mặt. Tuy nhiên, trong Liveshow 6 vừa rồi, quyết định loại Hoàng Yến để giữ Thái Quang của cô khiến khán giả rất sốc và khó hiểu.

- Chị đã có dự định cho riêng mình gì sau khi rời sân chơi The Voice?

- Tôi đã có những dự định cho riêng mình. Trước tiên, ngay khi trở về Hà Nội, tôi sẽ đến phòng thu và thu âm lại toàn bộ các ca khúc đã thể hiện trong The Voice. Đây là món quà tri ân gia đình, bạn bè và những người đã luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi cũng đang ấp ủ một vài dự án thú vị khác nhưng tôi nghĩ "nói trước, bước không qua". Thế nên khi nào mọi chuyện đã đâu vào đấy, tôi sẽ chia sẻ cùng mọi người.

- Bản thân HLV Mỹ Linh có đưa ra lời hứa hẹn giúp đỡ nào với chị không?

- Chị Mỹ Linh nói với tôi rằng: "Khi em cần bất cứ điều gì, cứ gọi chị. Chị sẽ giúp em". Chị Linh là người sống rất tình cảm. Tôi thật sự yêu quý HLV của mình. Sau The Voice, tôi sẽ rất nhớ chị.

- Có thông tin cho rằng chị sẽ sớm "theo chàng bỏ cuộc chơi" trong năm 2014. Đó có phải sự thật?

- Tôi có đi chơi đâu mà bỏ cuộc. Âm nhạc là niềm đam mê, là sự nghiệp của tôi. Tôi không dạo chơi với âm nhạc. Đùa vậy thôi! Tôi còn trẻ mà. Bây giờ chưa phải lúc tôi vội vàng tính chuyện chồng con.

Cảm ơn Dương Hoàng Yến!

Theo G.A (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt