Hoàng Yến phủ nhận tin đồn dùng chất kích thích

Ngày 12/01/2015 12:03 PM (GMT+7)

Người mẫu này cho biết những bức ảnh nhạy cảm đang được lưu truyền trên mạng chụp khi cô đi nhậu cùng bạn bè.

Cách đây ít giờ đồng hồ, những tấm hình nhạy cảm chụp siêu mẫu Hoàng Yến được tung lên mạng khiến dư luận xôn xao. Trong những tấm hình này, Hoàng Yến đang chìm trong khói thuốc, thần thái của cô cũng kém tỉnh táo. Những hình chụp về thứ trông giống với chất kích thích trong tấm ảnh cũng khiến nhiều người hồ nghi. Nhiều lời đồn thổi cho rằng người mẫu này đang rơi vào trạng thái "phê thuốc".

Hoàng Yến phủ nhận tin đồn dùng chất kích thích - 1

Siêu mẫu Hoàng Yến phủ nhận tin đồn dùng chất kích thích.

Khi nhóm phóng viên liên hệ với người mẫu Hoàng Yến, cô tỏ ra bất ngờ trước những ý kiến cho rằng mình "đập đá". Theo như lời của người đẹp này, cô xác nhận người trong những tấm hình này là mình nhưng phủ nhận thông tin dùng thuốc kích thích. Những bức ảnh này được chụp trong một lần cô đi nhậu cùng với bạn bè từ cách đây 1 năm: "Tôi không biết thứ trên bàn là cái gì. Tôi rất bất ngờ vì những tấm ảnh này chỉ là một lần nhậu với vài người bạn thân. Tôi đang tìm hiểu xem người bạn nào đã cố tình làm vậy. Nói chung, tôi quá xui nên những chuyện không may cứ liên tục ập tới".

Liên tiếp những tháng gần đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến gặp phải nhiều chuyện không may trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. Sau những lùm xùm tố cáo tình - tiền và "nghi án" kẻ thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Hà Hồ - Cường Đô la, người mẫu này cảm thấy mệt mỏi bởi những "vận xui" liên tục ập đến với mình.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến