Hoàng Yến: Tôi có lái xe đâu mà xử phạt?

Ngày 10/12/2013 15:42 PM (GMT+7)

Chỉ khi được báo chí gọi điện phỏng vấn, siêu mẫu mới biết đến việc này

Hôm qua, cơ quan công an TP.HCM cho biết, Đội Cảnh sát Giao thông công an Quận 1 đã ra quyết định xử phạt siêu mẫu Võ Hoàng Yến 10 triệu đồng về lỗi lái xe trong tình trạng nồng độ cồn vượt quá mức quy định. Đồng thời, cô còn bị tạm giữ xe 10 ngày và tước giấy phép lái xe trong 60 ngày.

Trước đó, vào đêm 3/11 vừa qua, chiếc xe BMW màu trắng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ gặp tai nạn kinh hoàng sau khi đâm vào gốc cây cổ thụ tại góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du, Quận 1. Xe bị lật ngửa còn Võ Hoàng Yến đã bị bất tỉnh và phải đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Riêng chiếc xe BMW, phần đầu phía vô lăng trị giá hơn 2 tỷ đồng bị vỡ nát, thân xe trầy xước, túi khí cũng bị bung ra… 

Hoàng Yến: Tôi có lái xe đâu mà xử phạt? - 1
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và chiếc xe bị tai nạn.

Sau khi tỉnh dậy, Võ Hoàng Yến không thừa nhận cô là người cấm lái mà chỉ khẳng định ngồi ở ghế phụ. Tuy nhiên, siêu mẫu cũng thú nhận rằng đã uống khoảng 3 chai bia tại một bữa tiệc và cùng bạn bè ghé vào quán bar vui chơi trước khi về nhà. Sau đó, người đàn ông ngồi cùng xe với cô đã lên tiếng khẳng định, anh không phải người lái xe. Và cuối cùng, Đội Cảnh sát Giao thông Quận 1 xác định siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã lái ôtô, tự gây tai nạn.

Hoàng Yến: Tôi có lái xe đâu mà xử phạt? - 2
Cô bày tỏ sự bất ngờ, vì không hề biết gì về thông tin mình bị xử phạt.

Liên lạc với Võ Hoàng Yến trước thông tin bị cơ quan công an xử phạt, cô đã bày tỏ sự bất ngờ. Siêu mẫu cho biết, đến khi có phóng viên gọi điện hỏi về vụ xử phạt thì cô mới biết mình bị phạt 10 triệu đồng vì lái xe gây tai nạn, bị tạm giữ xe 10 ngày và tước giấy phép lái xe trong 60 ngày.

"Hiện tại tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ quyết định xử phạt nào từ phía Đội Cảnh sát Giao thông công an Quận 1. Tôi đâu có lái xe đâu đâu mà nhận quyết định xử phạt. Đó chỉ là thông tin từ phía cơ quan công an, còn tôi vẫn đang cùng luật sư làm rõ ràng vụ này", siêu mẫu Hoàng Yến cho biết.

Theo H2N (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến