Hơn 50 tuổi, NSND Hồng Vân và 3 "Thánh hài" bá đạo này vẫn nhí nhảnh hết cỡ

Ngày 03/11/2017 16:29 PM (GMT+7)

4 vị thánh hài Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải sẽ tiếp tục xuất hiện trong Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2.

Sau thành công từ mùa đầu tiên, Tiếu Lâm Tứ Trụ với sự góp mặt của 4 "Thánh hài" Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải đã nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả. Chương trình sắp trở lại sóng truyền hình và hứa hẹn với rất nhiều nhân tố mới, những “viên ngọc thô”  cùng tiềm năng tỏa sáng. 

Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải lại tiếp tục góp mặt. Trong buổi chụp hình trước khi ra mắt,

hon 50 tuoi, nsnd hong van va 3 "thanh hai" ba dao nay van nhi nhanh het co - 1

Ban giám khảo bá đạo của Tiếu lâm tứ trụ mùa 2.

Với Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2, giám khảo Hồng Vân bật mí: “Các huấn luyện viên sẽ thay đổi chiến thuật so với mùa trước, mỗi tiết mục theo từng chủ đề sẽ được lồng ghép với những tin tức nóng hổi cập nhật theo tính thời sự hiện nay”. 

hon 50 tuoi, nsnd hong van va 3 "thanh hai" ba dao nay van nhi nhanh het co - 2

  Đã trên 50 tuổi nhưng cả 4 nghệ sĩ nổi tiếng làng hài đều hết sức nhí nhảnh

Trong vai trò MC của chương trình, Đình Toàn vừa được theo dõi quá trình tập luyện của các thí sinh sau hậu trường, lên sân khấu lại được lắng nghe những nhận xét, truyền dạy lại từ bốn huấn luyện viên, anh chia sẻ: “Làm MC cho Tiếu Lâm Tứ Trụ tôi  học được những kinh nghiệm về diễn xuất cho mình khi cùng các thí sinh lắng nghe góp ý, nhận xét, trau chuốt từ huấn luyện viên từ đó rút ra bài học, kinh nghiệm cho bản thân”.

hon 50 tuoi, nsnd hong van va 3 "thanh hai" ba dao nay van nhi nhanh het co - 3

Sự hóm hỉnh, duyên dáng với những lời dẫn dắt pha trò vui nhộn trong Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa đầu tiên, Đình Toàn - chàng diễn viên đắt show làm MC này tiếp tục giữ vai trò MC cho Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2.

hon 50 tuoi, nsnd hong van va 3 "thanh hai" ba dao nay van nhi nhanh het co - 4

Nghệ sĩ Hồng Vân tận tình hướng dẫn các bạn thí sinh.

Trưởng môn hài phái Tạp kỹ - NSƯT Đức Hải chia sẻ: “Chúng tôi đều tâm huyết mang lại một chương trình hài sạch nhất có thể, truyền nghề lại cho học trò, thắng thua không quan trọng chính là học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và học trò chúng tôi trưởng thành, dày dặn hơn sau cuộc thi”.

hon 50 tuoi, nsnd hong van va 3 "thanh hai" ba dao nay van nhi nhanh het co - 5

Nghệ sĩ Thanh Thủy cũng hỗ trợ các bạn rất nhiệt tình.

Cả bốn huấn luyện viên đến với chương trình đều mong muốn đem đến những tiết mục hài văn minh, sạch sẽ, gửi gắm trong tiếng cười là bài học, thông điệp ý nghĩa cuộc sống. 

hon 50 tuoi, nsnd hong van va 3 "thanh hai" ba dao nay van nhi nhanh het co - 6

 Nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ: “Đây là chương trình không chỉ đơn thuần mang tính chất giải trí mà nó còn mang tính hài thuật, nghệ thuật mang tính giáo dục xã hội được truyền tải trong từng tiết mục”.

hon 50 tuoi, nsnd hong van va 3 "thanh hai" ba dao nay van nhi nhanh het co - 7 Nghệ sĩ Thanh Thủy bày tỏ: “Chúng tôi mang tiếng cười đến cho khán giả, đó có thể là những nụ cười hả hê, có lúc lại nhẹ nhàng, tinh tế và đôi khi có thể là bi hài, tiếng cười không chỉ đơn thuần là giải trí mà cònmang tính giáo dục”.

hon 50 tuoi, nsnd hong van va 3 "thanh hai" ba dao nay van nhi nhanh het co - 8

 Chương trình hứa hẹn mang đến phút giây giải trí văn minh, hài hước cho khán giả truyền hình, cũng như là sân chơi bổ ích, thú vị cho những bạn trẻ đam mê với bộ môn hài.

Tiếu Lâm Tứ Trụ phát sóng vào 21 giờ thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 15/11/2017.

>> XEM TIẾP: Đoạt ngôi quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ, học trò Minh Nhí muốn chạy show kiếm tiền nuôi mẹ

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ