Hỗn loạn cảnh fan Thái tiễn Lee Min Ho về nước tại sân bay

Ngày 10/02/2017 15:47 PM (GMT+7)

Nhiều fan chen lấn, xô đẩy tại sân bay để mong gặp Lee Min Ho.

Thời gian gần đây, Lee Min Ho lại tiếp tục trở thành cái tên gây chú ý nhất nhì màn ảnh Hàn sau thành công của bộ phim Huyền thoại biển xanh. Hiện tại, anh là nhân vật được các fan Châu Á săn lùng nhiều nhất. Mới đây, Lee Min Ho vừa xuất hiện tại Thái Lan tham gia một sự kiện. Sự có mặt của anh đã gây hỗn loạn tại sân bay Thái.

hon loan canh fan thai tien lee min ho ve nuoc tai san bay - 1

Lee Min Ho bị fan bao vây khi xuất hiện tại sân bay Thái.

Video cảnh hỗn loạn tại sân bay Thái Lan:

Được biết, Lee Min Ho vừa kết thúc lịch trình quay quảng cáo và đang chuẩn bị về Hàn Quốc. Anh xuất hiện tại sân bay Suvarnabhumi, Thái Lan. Nhiều fan đã nỗ lực tới sân bay để chia tay thần tượng. 

Theo một số nguồn tin, lượng fan có mặt đông khủng khiếp. Dù có hàng rào ngăn cách nhưng vẫn không thể ngăn cản các fan chen lấn, xô đẩy mong được tiếp cận với Lee Min Ho. Hình ảnh fan Thái nhanh chóng được đăng tải trên các diễn đàn.

hon loan canh fan thai tien lee min ho ve nuoc tai san bay - 2

Nam tài tử được các vệ sĩ bảo vệ đặc biệt.

hon loan canh fan thai tien lee min ho ve nuoc tai san bay - 3

hon loan canh fan thai tien lee min ho ve nuoc tai san bay - 4

Lee Min Ho vẫy chào các fan trước khi rời đi.

Lee Min Ho được một đội ngũ nhân viên an ninh và trợ lý mới có thể thoát ra khỏi vòng vây và lên máy bay an toàn. Có nguồn tin cho biết trước đó, vì cảnh xô đẩy, lee Min Ho suýt vấp ngã ngay tại sân bay. Tuy nhiên, rất may anh không gặp chấn thương nào.

Lee Min Ho nhanh chóng lấy lại thăng bằng. Nam tài tử cũng quay lại đỡ fan nữ đẩy mình đứng dậy. Hành động đẹp của nam tài tử càng chiếm được nhiều cảm tình của các fan. Tuy nhiên, anh nhanh chóng được các vệ sĩ đưa vào bên trong. Trước khi rời đi, Lee Min Ho vẫn vẫy tay chào tạm biệt tất cả mọi người.

hon loan canh fan thai tien lee min ho ve nuoc tai san bay - 5

Hình ảnh Lee Min Ho trong Huyền thoại biển xanh.

Theo Tiểu Hàn/ FB (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz