Hôn nhân ngắn ngủi lần 2 của Dương Yến Ngọc

Ngày 27/07/2014 00:01 AM (GMT+7)

Dương Yến Ngọc và chồng chưa làm đám cưới, cả hai chỉ sống chung thời gian rất ngắn.

Những ngày qua, báo chí và dư luận bất ngờ khi cựu mẫu, diễnn viên, Dương Yến Ngọc lên báo tố cáo chồng có quan hệ bất chính với bạn thân cô là một nữ ca sĩ.

Bà mẹ hai con khẳng định, thời gian qua chị đã tạo điều kiện cho chồng "sửa sai" để duy trì mối quan hệ hôn nhân, nhưng vì "ngựa quen đường cũ" nên cuối cùng chị đành quyết định lên tiếng sau khi đọc được những tin nhắn qua lại giữa chồng và nữ ca sĩ trên điện thoại.

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Dương Yến Ngọc có thể thấy, nữ diễn viên quen chồng từ cuối năm 2012, sau đó, hai người có với nhau một bé trai. Từ đó, Dương Yến Ngọc đọn đến sống cùng chồng. Khi được hỏi về người đàn ông mới này của mình, cô cho biết: "Tôi thương anh vì anh tử tế, chân thành và yêu thương mẹ con tôi. Tôi lớn tuổi rồi nên không thích sự chinh phục nữa, quan trọng là hai bên cảm nhận sâu sắc về nhau, hiểu được người kia nghĩ gì, muốn gì. Mất thời gian dài chinh phục mà vẫn không hiểu nhau thì vô ích.

Cả anh ấy và tôi đều đã từng một lần dang dở, nên đám cưới của chúng tôi sẽ bí mật diễn ra giữa hai bên gia đình. Chúng tôi muốn có sự riêng tư và tôn trọng lẫn nhau. Sang năm, chúng tôi sẽ đám cưới, nhưng thời gian cụ thể thì tôi chưa tính".

Tuy nhiên, rất tiếc khi đám cưới chưa diễn ra thì hai người đã xảy ra mâu thuẫn. Một số hình ảnh hiếm hoi về hạnh phúc ngắn ngủi của Dương Yến Ngọc:

Dương Yến Ngọc lần đầu chia sẻ chuyện có bầu vào tháng 6/2013

Sau đó, cô tham gia một số sự kiện và chương trình talkshow, chia sẻ về cách chăm sóc thai khi bầu bí

Cựu mẫu xuất hiện trong một sự kiện khi mang thai 7 tháng và được báo giới đặc biệt chú ý

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi vào cuối năm 2012

Trước đó, Dương Yến Ngọc rất ít khi nói về chồng, cô chỉ tâm sự đó là một người bình thường, làm ở ngân hàng và không thích sự nổi tiếng

Cựu mẫu cũng cho biết, cô thương anh vì cũng một lần dang dở như cô, ở anh có sự thấu hiểu và yêu thương cô hết mực

Hỏi về đám cưới thì nữ diễn viên cho biết, vì lớn tuổi cô không thích ồn ào mà sẽ chỉ làm nhẹ nhàng trong nội bộ 2 gia đình

Tháng 10/2013, Dương Yến Ngọc sinh một bé trai, cô đặt tên ở nhà là  Gà. Bé Gà tên đầy đủ là Trần Đức Nam. Cậu nhóc chào đời tại bệnh viện C Hà Nội, nặng 3,45kg, rất kháu khỉnh và đáng yêu

Có thời gian, cô đã từng rất thân thiết với Pha Lê và coi như em gái của mình

Sau khi kết hôn, thỉnh thoảng Dương Yến Ngọc xuất hiện bên con trai, chưa bao giờ cô giới thiệu chồng với truyền thông

Hôn nhân ngắn ngủi  lần 2 của Dương Yến Ngọc - 13

Sau ồn ào vì chuyện chồng với Pha Lê, Dương Yến Ngọc cho biết, cô muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này để làm lại tất cả

Hình ảnh mới đây nhất của Dương Yến Ngọc trong một sự kiện vào tháng 6/2014

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Yến Ngọc