Hồng Đăng bất ngờ nhắc kỷ niệm cũ giữa lúc bị réo gọi tái hợp Hồng Diễm ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim

Quỳnh An - Ngày 17/06/2024 06:10 AM (GMT+7)

Động thái của Hồng Đăng khiến khán giả kỳ vọng anh sớm trở lại màn ảnh.

Cặp đôi diễn viên Hồng ĐăngHồng Diễm từng là 2 bạn diễn ăn ý khi kết đôi trên màn ảnh. Nhiều lần hợp tác đóng chung phim, họ cùng tạo nên hình ảnh cặp đôi đẹp, trong các phim như: Moskva - Mùa Thay Lá (2017), Cả Một Đời Ân Oán (2018), Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019), Những Ngày Không Quên (2020), Hướng Dương Ngược Nắng (2020)… Tuy nhiên từ sau khi vướng scandal vào năm 2022, Hồng Đăng đã lặn mất tăm khỏi màn ảnh nhỏ.

Hồng Diễm và Hồng Đăng từng là cặp bạn diễn ăn ý.

Hồng Diễm và Hồng Đăng từng là cặp bạn diễn ăn ý.

Hiện tại Hồng Diễm đang đảm nhận vai nữ chính của phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Bạn diễn lần này của cô là Quang Sự và Trương Thanh Long. Tuy nhiên, màn kết hợp lại chưa nhận được nhiều ủng hộ từ đa số khán giả. Không ít người xem réo gọi Hồng Đăng bởi anh từng đóng rất đạt những vai kết đôi cùng Hồng Diễm.

Hồng Diễm cùng hai bạn diễn Quang Sự và Trương Thanh Long trong hậu trường phim.

Hồng Diễm cùng hai bạn diễn Quang Sự và Trương Thanh Long trong hậu trường phim.

Giữa lúc bị gọi tên, Hồng Đăng bất ngờ nhắc lại kỷ niệm cũ khi đóng phim. Anh đăng một tấm hình với các đồng nghiệp, trong đó có diễn viên Hải Anh cùng câu hỏi tự nhủ: “Đây là đâu? Tôi là ai?”.

Nhiều người ngạc nhiên với kiểu tóc hói của Hồng Đăng. Trong khi đó, nam diễn viên Hải Anh nhắc năm nay đánh dấu 20 năm kể từ thời 2 người đóng chung bộ phim này.

Hồng Đăng đăng ảnh kỷ niệm cũ, tag diễn viên Hải Anh cùng đóng chung phim.

Hồng Đăng đăng ảnh kỷ niệm cũ, tag diễn viên Hải Anh cùng đóng chung phim.

Đây là bối cảnh trong phim Tiếng Cồng Định Mệnh phát sóng năm 2005. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Khúc tráng ca cuối cùng của nhà văn Chu Lai, xây dựng hình tượng người lính dám sống vì lý tưởng, vì tình yêu mình đã chọn.

Hồng Đăng cho thấy sự thay đổi liên tục qua các vai diễn anh từng đảm nhận. Để có được một sự nghiệp diễn xuất, anh luôn biết cách tạo điểm nhấn, sáng tạo ở mỗi nhân vật. Tiếc rằng, sau scandal ở Tây Ban Nha, hình ảnh của anh đã xấu đi rất nhiều.

Sau scandal, nam diễn viên đã xin nghỉ việc ở Nhà hát Kịch Hà Nội. Cùng lúc đó, bộ phim Thương Ngày Nắng Về có Hồng Đăng tham gia diễn xuất đã “xóa sổ” nhân vật Đức do anh đảm nhận. Đức chỉ xuất hiện qua lời thoại của nhân vật khác. Ngoài ra, phim Matxcơva - Mùa Thay Lá khi đó đang phát sóng lại cũng bị thay thế bằng tác phẩm khác. Từ đó tới nay, nam diễn viên không tham gia bất cứ dự án phim nào.

XEM VIDEO: Diễn xuất của Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về.

Tạo hình nhân vật Đức của Hồng Đăng trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Tạo hình nhân vật Đức của Hồng Đăng trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Dù không còn hoạt động showbiz, Hồng Đăng vẫn khá thoải mái đăng tải nhiều hình ảnh đời thường. Anh liên tục dành lời ngọt ngào cho bà xã Anh Đào. Gần đây nhất, vợ chồng Hồng Đăng đăng ảnh đi hẹn hò riêng. “Hôm nay các công chúa đi chơi chưa về, phụ huynh bày vẽ bữa nhậu bất ổn”, bà xã Hồng Đăng viết trên trang cá nhân.

Vợ chồng nam diễn viên đăng ảnh hâm nóng tình cảm.

Vợ chồng nam diễn viên đăng ảnh "hâm nóng" tình cảm.

Dịp kỷ niệm 14 năm bên nhau, nam diễn viên chia sẻ bức hình bên bà xã cùng lời nhắn: "Tròn 14 năm nắm tay bạn ấy cùng đi qua những ngày giông bão… Cảm ơn em!". Về phía vợ Hồng Đăng, cô từng ẩn ý khi viết: "Đi qua sóng gió, mới nhận ra rằng, cuối cùng điều bình an nhất chính là sự cân bằng trong chính tâm hồn, là biết chấp nhận buông bỏ những muộn phiền và tìm nơi an trú trong chính trái tim mình".

Hồng Đăng đăng ảnh kỷ niệm 14 năm bên bà xã.

Hồng Đăng đăng ảnh kỷ niệm 14 năm bên bà xã.

Vợ chồng nam diễn viên chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường.

Vợ chồng nam diễn viên chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường.

Không đóng phim, Hồng Đăng lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, kinh doanh ô tô, phụ giúp việc buôn bán của vợ. Khi đăng ảnh trong một khu resort, anh tự nhận mình trông xe còn vợ là bà chủ vì sự khác biệt về phong cách thời trang.

Hồng Đăng bất ngờ nhắc kỷ niệm cũ giữa lúc bị réo gọi tái hợp Hồng Diễm ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim - 8

Hồng Đăng tự nhận mình giống trông xe còn vợ như bà chủ.

Hồng Đăng tự nhận mình giống trông xe còn vợ như bà chủ.

Danh tính anh Tây nổi tiếng từng được kỳ vọng cứu đời Hồng Diễm ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim
Charlie Win đã sinh sống, làm việc tại Việt Nam hơn 10 năm và đang dần quen mặt khán giả Việt.

Trạm cứu hộ trái tim

Theo Quỳnh An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng