Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ

Ngày 24/05/2018 10:30 AM (GMT+7)

Cùng lúc đó ngay sau màn gặp lại Phong (Hồng Đăng), Diệu (Lan Phương) đã vội có những toan tính trong tập 45 Cả một đời ân oán.

Trong tập 45 Cả một đời ân oán, sự xuất hiện sau bao năm bặt vô âm tín của Phong (Hồng Đăng) khiến tất thảy mọi người đều bất ngờ. Tiếc là nếu Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường) cảm thấy mừng vì hiện tại Phong sống rất tốt, thì bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn tỏ thái độ vô cùng khó chịu. Bà còn cấm cậu con riêng này của chồng không được đến thăm mộ ông Quang (NSƯT Mạnh Cường).

Trích đoạn Cả một đời ân oán tập 45: Khi Phong (Hồng Đăng) trở lại gặp những người xưa

Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ - 1

Phong quay trở về Việt Nam với tư cách là một nhà thiết kế nổi tiếng, chính vì thế anh đã được một tờ báo địa phương mời phỏng vấn. Tình cờ thay, tờ báo đó chính là nơi con gái Diệu (Lan Phương) - Thủy (Lương Thanh) đang làm việc. Và hôm đó, Thủy lại đi cùng một nữ đồng nghiệp khác tìm tới phỏng vấn Phong.

Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ - 2

Khi vừa nhìn thấy Phong, Thủy đã rất xúc động. Bởi cô nhận ra người đàn ông trước mặt chính là bố mình - người mà cô từng nhìn thấy trong tấm hình đã bị mẹ xé.

Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ - 3

Bao năm qua, Thủy luôn bị mẹ gieo vào đầu những ký ức xấu về bố, đó là người đàn ông tệ bạc, ngoại tình, ruồng bỏ vợ con để đi theo người phụ nữ khác. Có lẽ chính vì thế mà khi gặp Phong, cô bé đã bật khóc rồi chạy ra ngoài. Thậm chí bởi quá xúc động nên Thủy đã bị choáng, ngất xỉu. Phong lập tức đưa cô đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ - 4

Nghe báo con gái phải nhập viện, Diệu tức tốc vào xem tình hình thế nào. Tại đây, cô và Phong đã gặp lại nhau. Sau những chuyện không vui xảy ra, rồi ngần ấy năm xa cách, cả hai đã trở nên bình tĩnh hơn, đặc biệt là Diệu.

Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ - 5

Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ - 6

Nhưng sự bình tĩnh đó chỉ là vỏ bọc để Diệu che giấu đi những toan tính trong lòng. Cô ta nhớ lại những lời đồng nghiệp của con gái nói rằng Thủy mà nhận lại người bố giàu có như Phong chắc chắn sẽ được sung sướng, không phải lo gì về chuyện tiền bạc. Chính vì thế, Diệu đã quyết định gọi điện để hẹn gặp chồng cũ.

Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ - 7

Vẫn bản tính rất thẳng thắn, Diệu vào luôn vấn đề, nói rõ cho Phong biết Thủy chính là con gái ruột của anh. Diệu giải thích lý do nói ra chuyện này là vì muốn cha biết mặt con, nhưng thực tế cô đang lợi dụng chính con gái của mình.

Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ - 8

Ở một diễn biến khác của tập phim, khi gặp lại Phong, Đăng rất vui. Tuy nhiên, khi nhắc lại chuyện quá khứ cả hai đều thấy buồn. Đăng cũng thổ lộ rằng anh vẫn còn rất yêu Dung, nhưng đành phải chấp nhận vì hiện tại cô đã có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình mới.

Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ - 9

Dường như đồng cảm với nỗi lòng của Đăng, Phong nói: "Tưởng như thời gian sẽ làm lành được vết thương nhưng thực ra lại không phải". Sau cuộc nói chuyện đó, Phong ngỏ ý muốn đến thăm bà Lan nên Đăng đã mời anh về nhà dùng bữa.

Trong khi Phong rất lễ phép chào hỏi thì bà Lan khó chịu ra mặt. Hai người đã có một cuộc nói chuyện riêng. Với giọng điệu oán trách, bà Lan vẫn luôn cho rằng mẹ Phong chính là nguyên nhân dẫn cái chết của chồng mình nên bà cấm đứa con riêng không được đến thăm mộ ông Quang.

Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ - 10

Và những lời vô lý đó tất nhiên Phong không nghe. Anh phản bác: "Sau 20 năm cháu mới quay về nước, cháu không thể không đến thăm mộ bố cháu, ít ra cũng phải nói cho ông ấy biết mẹ cháu đã không còn".

Cũng trong tập phim này, mối tình tay ba giữa Bình (Anh Tuấn) - Ngân (Hạ Anh) - Nguyên (Huỳnh Anh) ngày càng hấp dẫn hơn. Khi chứng kiến cảnh Bình và Ngân vui vẻ bên nhau, Nguyên phản ứng khá tức giận.

Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ - 11

Tập 46 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 5 trên VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán: Bệnh điên tái phát, Lan Phương lao vào tát và mắng em dâu lăng loàn
Cho rằng em dâu và chồng đang sống hạnh phúc bên nhau, nên ngay khi gặp mặt Diệu (Lan Phương) đã không tiếc lời lăng mạ Dung (Hồng Diễm) trong tập 44...
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình