Hồng Ngọc khoe "hoàng tử bé" đáng yêu như thiên thần

Ngày 23/11/2015 18:30 PM (GMT+7)

Bé út và cả gia đình nữ ca sĩ "Mắt nai cha cha cha" cùng diện đồ ton-sur-ton trong lễ nhà thờ.

Mới đây, vợ chồng Hồng Ngọc làm lễ rửa tội cho quý tử nhỏ tại một nhà thờ. Bé đã tròn 1 tháng tuổi. Đây cũng là lần đầu tiên, con trai út Hồng Ngọc lộ diện. Trước đó, nữ ca sĩ chỉ đăng hình ảnh bàn chân của bé ghép với khuôn mặt hai con lớn.

Hồng Ngọc tiết lộ, tên của con út là Jacob Chấn Hào Nguyễn. Ngày đầy tháng và làm lễ rửa tội cho con, nữ ca sĩ mới ra mắt bé với mọi người. Cô xúc động chia sẻ: "Hôm nay mẹ đã khóc, khóc vì mình được ơn quá nhiều. Cám ơn con đã đến với bố mẹ... Ngày đặc biệt của con, mẹ và bố vui lắm, hạnh phúc lắm con biết không?"

Trong lễ tại nhà thờ, cả gia đình giọng ca Vùng trời bình yên đều mặc gam trắng là chủ đạo. "Hoàng tử bé" nhà Hồng Ngọc trông rất kháu khỉnh, có gương mặt như thiên thần. Hai nhóc tỳ Chấn Hưng và Hồng Ân cũng tỏ ra thích thú khi có em trai và còn biết bồng bế, cưng nựng em.

Cả gia đình Hồng Ngọc mặc đồ đồng điệu trong buổi lễ ở nhà thờ.

Cậu cả Chấn Hưng trổ tài bế em.

"Công chúa" Hồng Ân cười tươi thích thú.

Hồng Ân cũng thử bồng em với sự giúp đỡ của bố Thomas.

Con trai út Hồng Ngọc kháu khỉnh, dễ thương.

Nữ ca sĩ Một thoáng hương tình kết hôn với ông bầu Thomas Nguyễn sau khi hai người đã có bé Chấn Hưng. Hiện tại, cô có cuộc sống "như mơ" cùng chồng và 3 đứa con đáng yêu tại Mỹ.

Theo L.C (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt