Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời

Ngày 25/02/2016 14:55 PM (GMT+7)

Gần 9 năm sau khi kết hợp trong ca khúc" Vì ta cần nhau", Quang Dũng và Hồng Nhung đã có dịp "cầm tay" trong một không gian của âm nhạc và cảm xúc.

Tối ngày 24/2 đêm nhạc "Vì ta cần nhau"  đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.  Đây là chương trình do nhạc sỹ Quốc Trung làm tổng đạo diễn. Đêm nhạc có sự tham gia của những ca sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Hồng Nhung, Tùng Dương và Quang Dũng.

Mỗi ca sĩ sở hữu một chất giọng và sở trường riêng đã đưa khán giả có mặt tại khán phòng Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội trải qua các cung bậc khác nhau của một đêm nhạc đặc biệt. Trong đêm nhạc này, phần thể hiện song ca của Quang Dũng và Hồng Nhung được mong chờ nhất. Gần 7 năm sau khi kết hợp trong ca khúc"Vì ta cần nhau", Quang Dũng và Hồng Nhung mới có dịp "'cầm tay" nhau trong một không gian của âm nhạc và cảm xúc. Cả hai tình cảm hát ca khúc chủ đề của đêm nhạc.  Sự nồng nàn của Quang Dũng, cùng nét nhẹ nhàng, ngọt ngào của Hồng Nhung đã làm nên nét vẹn đầy, ý nghĩa của một đêm nhạc tri ân, tôn vinh tình yêu.

Liveshow “Vì ta cần nhau” như một cách thể hiện chân thành cuộc sống ngoài đời thật của hai ngôi sao Hồng Nhung và Quang Dũng. Ngoài đời, họ là hai người bạn rất thân, luôn chia sẻ, động viên nhau trong cuộc sống cũng như nghề nghiệp. 

Hồng Nhung song ca cùng Quang Dũng

Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời - 1

Tối ngày 24/2 đêm nhạc 'Vì ta cần nhau'  diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.  

Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời - 2

Gần 7 năm sau khi kết hợp trong ca khúc" Vì ta cần nhau", Quang Dũng và Hồng Nhung mới có dịp 'cầm tay' nhau trong một không gian của âm nhạc và cảm xúc. 

Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời - 3

Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời - 4

Hồng Nhung như nàng công chúa bước ra từ cổ tích trong chiếc váy hết sức gợi cảm

Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời - 5

Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời - 6

Sự nồng nàn của Quang Dũng, cùng nét nhẹ nhàng, ngọt ngào của Hồng Nhung đã làm nên nét vẹn đầy, ý nghĩa của một đêm nhạc tri ân, tôn vinh tình yêu.

Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời - 7

Thanh Lam cũng là gương mặt gây chú ý trong show diễn với lối trình diễn đầy lửa qua chùm tác phẩm 'Không thể và có thể', 'Người ở người về', 'Chia tay hoàng hôn', 'Màu hoa đỏ'... 

Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời - 8

Tùng Dương biến hóa ở nhiều phong cách, anh thể hiện 'Huyền thoại Hồ núi Cốc', và 'Bài ca trên núi'

Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời - 9

Từ ngày làm bố, Tùng Dương có thêm nhiều xúc cảm hơn mỗi lần cất tiếng hát. 

Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời - 10

Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời - 11

Những tiết mục song ca ngẫu hứng và độc đáo của Thanh Lam- Tùng Dương qua hai ca khúc 'Yêu', 'Mây' khiến khán giả thích thú

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Dũng