Hồng Nhung tiết lộ nguyên nhân con gái bị gãy xương

Diva Hồng Nhung cập nhật tình hình của con gái, bé Tép đã có thể vui vẻ chơi đùa cùng anh trai mình và con gái Hà Kiều Anh.

Cách đây 2 ngày, con gái Hồng Nhung đã bị gãy xương đòn vai phải. Nữ ca sĩ chia sẻ, bé đã được đưa đi chụp X-ray, đeo băng cố định, uống thuốc giảm đau và sẽ khám lại vào 10 ngày sau đó. Khi đến bệnh viện, bé Tép đã khóc rất to tuy nhiên bé nhanh chóng ngoan ngoãn trở lại khi bác sĩ nói chỉ cần chụp X-ray.

Biết tin "công chúa" cưng nhà Hồng Nhung bị ngã, rất nhiều đồng nghiệp như Bằng Kiều, Phương Thanh, Đoan Trang... cũng như fan hâm mộ đã thăm hỏi, động viên cô bé. Sáng nay, nữ diva đã gửi lời cảm ơn đến mọi người. Cô cũng trấn an rằng bé Tép đã có thể chơi đùa vui vẻ. Đồng thời, giọng ca sinh năm 1970 còn tiết lộ nguyên nhân con gái bị ngã.

Con gái Hồng Nhung bị ngã gãy xương đòn vai 2 hôm trước.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tép đùa với anh, chỉ ngã từ trên giường cao 50 phân xuống, nhưng phải thế hiểm, không may gãy xương đòn vai phải". Cô cho biết thêm: "Hai cháu chơi ở phòng bố mẹ, chỉ là đệm thôi, nhưng đệm dày 50cm. Từ hồi có hai em, bố mẹ đã bỏ giường!"

Diva tâm sự về tình hình của con gái: "Cháu đau khóc trong đêm đầu, nhưng giờ đã có thuốc giảm đau bác sĩ cho nên đã đỡ nhiều, có khi quên mất, lại chạy nhảy theo anh... Khổ nhất là khi cháu ho hay hắt xì. Đêm cháu hay thức dậy, khóc mê... Chỉ nằm một thế ngửa, có gối lèn xung quanh làm cho cháu khó chịu, nhưng chỉ cần ngồi dậy uống nước, rồi nằm xuống nghe kể "ngày xửa ngày xưa..." là cháu lại êm êm... Cháu thích nhất buổi sáng thức dậy gọi anh đi học, còn mình được ở nhà, tha hồ xem tivi chương trình thế giới động vật!"

Bé Tép quên đau đớn, chơi vui vẻ bên con gái Hà Kiều Anh và anh trai mình.

Hồng Nhung cũng cập nhật hình ảnh con gái đeo băng ở vai nhưng đã có thể tươi cười đùa vui bên anh trai Tôm cùng con gái út Viann của Hoa hậu Hà Kiều Anh. Con gái Hồng Nhung tỏ ra rất vui khi có em nhỏ đến chơi.

"Cô Bống" còn cho biết: "Chuyển sang tay trái, Tép vẫn làm những việc yêu thích nhất trong ngày, và từ chối yêu cầu xúc cơm hộ của mẹ."

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hồng Nhung