Hồng Nhung: Tôi phải "vất vả" đưa các em về

Ngày 23/06/2013 10:19 AM (GMT+7)

HLV Hồng Nhung đã có những chia sẻ thẳng thắn trước tập cuối vòng Giấu mặt.

Qua 4 tập vòng Giấu mặt,  Hồng Nhung được đánh giá là vị Huấn luyện viên đầy khéo léo cũng như tinh tế. Với cách chiêu dụ thí sinh của mình, cô đã đưa về được đội của mình không ít giọng ca tiềm năng. Với đội hình đang dần hoàn thiện để bước vào vòng Đối đầu, cô cũng đã có những bật mí về tập cuối Giấu mặt đầy sôi động.

 Qua bốn tập vòng Giấu mặt, chị nhận xét như thế nào về các giọng ca trong đội của mình?

Tiêu chí của tôi khi chọn các em là chưa có kinh nghiệm sân khấu nhiều. Đa số các em là học sinh, sinh viên, tuy rằng các em có tham gia các chương trình nghệ thuật của trường nhưng vẫn còn non nớt trong biểu diễn. Nhưng đó lại là điểm thú vị khi các em có những xúc cảm tươi mới và trong sáng. Ngoài ra các em cũng có gu âm nhạc và cá tính. Đội của tôi khá nhiều màu sắc, rất phong phú từ  Opera, Dân gian đương đại, R’n’b…

Tiêu chí của tôi khi chọn các em là chưa có kinh nghiệm sân khấu nhiều

So với 3 tập trước, tập thứ 4 chị khá "im lặng", chị có thể cho biết vì sao?

Mỗi người có một cách chiêu tài khác nhau. Với tôi đó là thuyết phục thí sinh bằng cách hài hước, nhẹ nhàng. Với phong cách như vây, có lúc thành công nhưng cũng có những lúc không được hiệu quả cho lắm. Như đêm thi vừa rồi các em có vẻ thích những sự “khó tính” hơn.

 Có một số ý kiến cho rằng Giọng Hát Việt năm nay các Huấn luyện viên còn thu hút hơn cả thí sinh, chị nghĩ gì về điều này?

Bởi vì đây là một chương trình truyền hình có hàng triệu khán giả xem. Có người thích, có người lại thấy khác nhưng tất cả đều là những đánh giá mang tính chất chủ quan và dù thế nào thì tôi cũng trân trọng. Nhưng cuộc thi mới chỉ là vòng Giấu mặt, đây cũng chỉ như vòng giới thiệu ngắn gọn về các em. Còn muốn thấy các em tiến bộ như thế nào phải chờ xem các vòng sau. Hiện tại, các em chỉ như là những viên ngọc thô, trong thời gian tới khi cùng các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc các em sẽ dần toả sáng. Và thật sự các em sở hữu các giọng ca đầy hứa hẹn.

Hiện tại, các em chỉ như là những viên ngọc thô, trong thời gian tới khi cùng các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc các em sẽ dần toả sáng.

Chị có thể hé lộ một chút về tập cuối vòng Giấu mặt?

Tôi nghĩ không chỉ riêng bản thân tôi mà các khán giả cũng đang mong chờ tập cuối cùng này. Vì ai cũng biết rằng: Điều đặc biệt thường nằm cuối cùng. Tôi tin tập cuối là tập hứa hẹn có những giọng ca đầy chất lượng sẽ thuyết phục được không chỉ các Huấn luyện viên mà còn cả khán giả. Và trong tập này tôi khá “vất vả” để đưa các em về.

Chị đã chuẩn bị gì cho thí sinh của mình trong vòng Đối đầu sắp đến? Chị sẽ mang bất ngờ gì đến với khán giả?

Tôi đã có những ý tưởng cho đội của mình. Tuy nhiên tôi sẽ chờ khi đội mình hoàn thiện thì sẽ bắt đầu thực hiện. Tôi sẽ xem xét chia cặp các em như thế nào, các em hợp nhau ở điểm gì để vừa có sự đồng điệu nhưng cũng phải công bằng. Các em vừa phải hát được với nhau nhưng cũng phải đấu được với nhau.

Xin cảm ơn Hồng Nhung và chúc đội chị thành công!

Cùng xem những hình ảnh mới nhất Hồng Nhung gửi tặng bạn đọc:

Hồng Nhung không chỉ ghi điểm bởi phong cách nói chuyện khéo léo, nhẹ nhàng...

Mà ngay cả gu thời trang của chị cũng được lòng khán giả trong The Voice

Ở tuổi ngoài 40, nhưng Hồng Nhung sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, rạng ngời

Hồng Nhung cho biết, còn rất nhiều điều bí mật đang chờ đợi khán giả ở những tập tiếp theo của Giọng hát Việt

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt