Hồng Phước "cô đơn" vì vắng Hương Giang Idol

Ngày 15/11/2013 08:43 AM (GMT+7)

"Bạn trai tin đồn" của Hương Giang Idol lại tiếp tục hẹn hò với cô đơn.

Sau khi single online đầu tay Khi Người Lớn Cô Đơn được ra mắt vào đầu tháng 8, ca nhạc sỹ Phạm Hồng Phước nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ các anh chị đồng nghiệp, báo chí truyền thông và đặc biệt là sự yêu mến của khán giả. Trong tháng 11 này, Hồng Phước chính thức giới thiệu single thứ hai mà mình ấp ủ đến các khán giả yêu nhạc.

Từng được chú ý trong cuộc thi Việt Nam Idol khi được gọi là "người yêu tin đồn" của Hương Giang Idol, tuy nhiên trong thời gian tới anh hi vọng khán giả sẽ nhớ đến cái tên Phạm Hồng Phước một cách độc lập, giải thích cho việc này anh chia sẻ: "Tôi và Hương Giang đều là những người bạn tốt của nhau, tôi không thể lấy Giang làm bàn đạp mãi cho mình được, tôi muốn tự bản thân có thể phát triển dựa vào chính tài năng âm nhạc"

Hình ảnh mới của Phạm Hồng Phước gần gũi và mộc mạc.

Với single đầu tay, “người lớn” Phạm Hồng Phước đã khéo léo giới thiệu đến mọi người một người bạn ẩn dụ của mình - "sự cô đơn". Trong single tiếp theo mang tên Giá có thể ôm ai và khóc, khán giả sẽ bất ngờ khi anh chàng “người lớn” chuyển từ song hành sang “hẹn hò” với cô đơn. Single thứ hai sẽ nối tiếp câu chuyện của Khi Người Lớn Cô Đơn  và giữ nguyên những cảm xúc đầy chất tự sự. Single thứ hai bao gồm 3 ca khúc do chính Phạm Hồng Phước sáng tác và thể hiện.  

Trong nhịp sống hiện đại, sự cô đơn dường như là người bạn thường trực, luôn hiện hữu bên cạnh rất nhiều bạn trẻ. Chúng ta thường rất sợ và luôn muốn trốn tránh nó. Với Giá có thể ôm ai và khóc, Hồng Phước hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn lạc quan hơn trong cuộc sống. Hãy xem nỗi cô đơn như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại, nơi không tồn tại khái niệm Happy Ever After (Hạnh phúc mãi mãi), mà quan trọng ở mỗi đoạn kết của câu chuyện, chúng ta sẽ học được cách chấp nhận, tìm thấy những giá trị thật sự và không ngừng ước mơ hay nói “giá như”.  

Ngoài công việc tự sản xuất âm nhạc, Phạm Hồng Phước tiếp tục thử sức với việc viết kịch bản, suy nghĩ ý tưởng và tham thực hiện phim ngắn này ở thành phố Hà Nội trong hai ngày liên tục

Hồng Phước cô đơn với ổ bánh mì bên vệ đường.

Bên cạnh việc sáng tác cho mình, các ca khúc của Hồng Phước còn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn bè đồng nghiệp như Hương Giang Idol, Bích Phương, Đào Bá Lộc, Nukan Trần Tùng Anh… trong những dự án âm nhạc mới của họ.

Gần nhất, Hồng Phước còn tham gia sáng tác nhạc phim cho dự án phim sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé.

MV đầu tay của Hồng Phước:

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay