Hương Giang Idol "lột xác" với vũ đạo bốc lửa

Ngày 19/10/2013 09:17 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ chuyển giới hot nhất hiện nay ngày càng táo bạo hơn về mọi mặt.

Luôn trung thành với hình ảnh nhẹ nhàng và nữ tính, tuy nhiên mới đây Hương Giang Idol gây bất ngờ cho khán giả bới hình ảnh hoàn toàn "lột xác". Người đẹp chuyển giới vô cùng sexy và nóng bỏng thể hiện những động tác vũ đạo vô cùng điêu luyện trong MV mới.

Sau khi rời khỏi Vietnam Idol, Hương Giang đã liên tục đầu tư về âm nhạc cũng như hình ảnh của mình. Cô từng tâm sự: "Hầu hết tất cả tiền tôi kiếm được đều đầu tư vào âm nhạc, tôi luôn mong rằng những sản phẩm âm nhạc phải thật hoành tráng và có hiệu ứng tốt".


Hương Giang Idol vô cùng sexy và nóng bỏng với váy quây khoe khéo vòng một gợi cảm.


Cô hiện tại đang là người đẹp chuyển giới xinh nhất tại Việt Nam.

Câu chuyện trong MV lần này sẽ xoay quanh những diễn biến tâm lí của cô gái khi nhìn thấy bản ngã đầy ma quỷ của chính mình. Chính bản thân của nhân vật trong câu chuyện phải đấu tranh chống lại nó. Điều mà Hương Giang muốn nhắn gửi qua ca khúc chính là đôi khi trong cuộc sống bạn cần phải tỉnh táo để điều khiển chính bản thân không khỏi vất ngã. 

Để hoàn thành tốt những cảnh quay Hương Giang cũng phải học võ và đánh boxing để thực hiện những cảnh quay trong đấu trường. Cô nàng đã dành hơn 2 tháng để học tập chăm chỉ và gặp rất nhiều những vết thương khi phải luyện tập khá gắt gao. Cho đến thời điểm này thì Hương Giang chia sẻ cô khá tự tin nếu có ai mời cô đóng những vai diễn về võ thuật. 


Từ bỏ hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng Hương Giang quyết tâm "lột xác" mới lạ hơn trong sản phẩm âm nhạc mới nhất.


Sau Vietnam Idol, Hương Giang đang là ca sỹ thành công nhất vượt qua cả Yasuy, Hoàng Quyên hay Bảo Trâm.


Hương Giang Idol không khại ngần thể hiện những độc tác có phần nguy hiểm cho MV mới.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính