Hồng Phước trưởng thành hơn sau scandal 'đạo nhạc'

Ngày 10/09/2014 11:46 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ ngày càng trưởng thành và tự tin hơn cho những sản phẩm âm nhạc mới.

Sau một thời gian dài dính scandal lùm xùm với vụ đạo nhạc ca khúc "Khi chúng ta già"Hồng Phước đã lui về ở ẩn và rất ít xuất hiện. Anh im lặng và không trả lời báo chí để dành thời gian cho việc sáng tác các ca khúc mới để lấy lại lòng tin yêu từ công chúng. 

hong phuoc truong thanh hon sau scandal 'dao nhac' - 1

Mới đây anh đã cho ra mắt mini album mang tên “Sài Gòn bao nhiêu đèn đỏ”, sẽ được phát hành trong ấn bản đặc biệt của cuốn sách “Có những con đường mang tên đừng có nhớ” của tác giả Tùng Leo. 

hong phuoc truong thanh hon sau scandal 'dao nhac' - 2

hong phuoc truong thanh hon sau scandal 'dao nhac' - 3

Album gồm 3 ca khúc: “Con đường Đừng Có Nhớ”, “Sài Gòn bao nhiêu đèn đỏ”, “Gã ăn mày tình yêu”. Cùng với âm nhạc là một bộ ảnh ghi lại những dấu ấn trải nghiệm của tác giả trên những cung đường Sài Gòn.

hong phuoc truong thanh hon sau scandal 'dao nhac' - 4

Tác giả của “Khi người lớn cô đơn” mang đến một hình ảnh mới trong cả âm nhạc cũng như phong cách. Bộ ảnh mới của Phạm Hồng Phước đã “lột sạch” hình ảnh thư sinh tuổi mới lớn của nam ca sỹ xuất thân từ Vietnam Idol, thay vào đó là một chàng trai trưởng thành, bụi bặm với những khám phá thú vị từ những góc phố, con đường lạ mà quen của Sài Gòn. 

hong phuoc truong thanh hon sau scandal 'dao nhac' - 5

hong phuoc truong thanh hon sau scandal 'dao nhac' - 6

 “Tôi muốn con đường âm nhạc của mình ngày càng trưởng thành hơn, và những gì tôi hát sẽ luôn là những câu chuyện tha thiết mong muốn được tỏ bày. Tôi muốn hát về tình yêu của mình, và tình yêu với những gì thân thuộc, nơi tôi đang sống, nơi tôi thuộc về” – Phạm Hồng Phước nói.

hong phuoc truong thanh hon sau scandal 'dao nhac' - 7

hong phuoc truong thanh hon sau scandal 'dao nhac' - 8

Sau khi phát hành mini album, Phạm Hồng Phước cũng sẽ chính thức giới thiệu tới công chúng album Vol1, với những sáng tác tâm đắc nhất. Album sẽ được phát hành vào đầu tháng 10.2014. 

hong phuoc truong thanh hon sau scandal 'dao nhac' - 9

hong phuoc truong thanh hon sau scandal 'dao nhac' - 10

Hiện tại, Phạm Hồng Phước đã lên kế hoạch trình diễn để quảng bá cho album đầu tay của mình tại nhiều tỉnh, thành phố. Rất nhiều người yêu thích âm nhạc của Phạm Hồng Phước kỳ vọng, album sẽ dành được sự yêu thích, vượt kỷ lục của ca khúc “Khi người lớn cô đơn” với hơn 3 triệu lượt xem trên mạng xã hội và hơn 30 triệu lượt nghe trực tuyến.

Theo Minh Trần (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay