Hồng Quế: Chưa có thời gian để cưới

Ngày 18/05/2013 14:14 PM (GMT+7)

Siêu mẫu 18 tuổi chính thức lên tiếng sau tin đồn sắp sửa lên xe hoa.

Sau khi bất ngờ tung một bức hình mặc váy cưới cùng những câu thơ trong quẻ tình duyên: "Hoa đào rượu tiệc thoả mừng xuân/ Gái sắc trai tài đẹp mấy phân/ Cầm sắt lựa đầy cầu bước nhịp/ Chỉ hồng kia kéo buộc vào chân", Hồng Quế khiến nhiều người bán tín bán nghi về việc cô sẽ lên xe hoa trong năm nay.

Từ chối trả lời về chuyện tình cảm cùng ý nghĩa thực sự của bức hình, mới đây, Hồng Quế đã quyết định lên tiếng một lần duy nhất để "trấn an" các fan hâm mộ của mình.

hong que: chua co thoi gian de cuoi - 1
Hồng Quế và bức ảnh mặc váy cưới gây xôn xao.

- Vừa rồi, trên mạng râm ran tin Hồng Quế sắp lên xe hoa trong năm nay, thực hư tin đồn này thế nào?

Đã đến lúc Quế muốn làm rõ thực hư chuyện này. Hôm đó, Quế cùng ba mẹ mình đi Lễ hành hương và có xin được 1 quẻ tốt. Trong quẻ có một câu nhắc tới đường tình duyên trong năm nay của Quế. Chỉ là một câu thơ vui thôi, còn hiện tại Quế còn rất nhiều dự cho công việc trong thời gian sắp tới. Và thực sự độ tuổi này của Quế không phải dành cho việc kết hôn sớm.

- Quẻ bói đó có nói đúng về đường tình duyên của Hồng Quế?

À, thực ra thì chuyện tình cảm trong năm nay của Quế rất tốt nên cảm xúc hiện tại rất vui, không vướng bận điều gì và Quế đag tận hưởng giây phút rất hạnh phúc này. Vì Quế mới quay lại với bạn trai sau rất nhiều thử thách, sóng gió ập đến cho cả 2 thì giờ Quế lại vui vẻ trở lại rồi.

hong que: chua co thoi gian de cuoi - 2
Các fan râm ran tin đồn Hồng Quế sắp sửa kết hôn.

- Thế còn về bức hình mà Quế mặc váy cưới và chia sẻ trên trang cá nhân thì sao?

Đó chỉ là hình ảnh được Quế lưu lại khi đang thực hiện 1 shoot hình thời trang mà thôi. Mọi người đừng quá bận tâm nhé. Năm nay Hồng Quế còn hứa hẹn nhiều điều lắm, không có chuyện kết hôn gì đâu (cười).

- Theo Hồng Quế, ở tuổi nào người con gái làm đám cưới thì hợp lý nhất?

Mỗi người một quan điểm sống riêng khác nhau. Với riêng cá nhân Quế thì Quế không đặt chính xác số tuổi mình sẽ kết hôn. Quế muốn thành công trong công việc và sau đó nếu may mắn gặp được một ai đó tốt bụng, đến với Quế và yêu thương mình thật lòng thì chắc lúc đó mọi người sẽ được biết thông tin Hồng Quế chính thức lên xe hoa. Nhưng giờ chuyện này còn xa lắm (cười).

hong que: chua co thoi gian de cuoi - 3
Hồng Quế chưa nghĩ đến chuyện kết hôn ở tuổi 18.

- Gia đình có tác động đến chuyện hôn nhân trong tương lai của Hồng Quế?

Ba mẹ Quế đều là những người rất tâm lí. Ba mẹ không bao giờ tham gia quá sâu vào chuyện tình cảm riêng tư của mình đâu. Hai người chỉ dặn Quế cho dù có quen ai đi nữa cũng không được để ảnh hưởng tới gia đình. Còn lại thì ba mẹ đều để Quế tự quyết cho cuộc sống của mình.

Xin cám ơn những chia sẻ của Hồng Quế!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồng Quế
Tin hay đừng bỏ lỡ