Hồng Quế sẽ thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam

Ngày 13/02/2014 10:58 AM (GMT+7)

Dự định trong năm 2014 của Hồng Quế là tham dự một cuộc thi sắc đẹp.

Từ cách đây 4 năm, khi mới 16 tuổi chập chững bước vào làng mẫu với chiều cao nổi trội, lúc ấy, Hồng Quế đã từng bày tỏ mơ ước được tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian trôi đi kéo theo nhiều thăng trầm, biến động khiến cô nàng mẫu teen ít nhiều mất đi thiện cảm từ phía công chúng. Từ chuyện ẩu đả, cãi cọ, tình ái, xăm hình... nhiều người cho rằng cánh cửa để đến với cuộc thi Hoa hậu của Hồng Quế đã hoàn toàn khép lại.

Tuy vậy, mới đây, Hồng Quế gây bất ngờ khi tiết lộ cô sẽ tham dự tới 2 cuộc thi trong năm 2014. Trong đó có một cuộc thi Hoa hậu và một cuộc thi Người mẫu. Đồng thời, Hồng Quế cũng khẳng định chắc chắn cô sẽ không dự thi Hoa hậu Việt Nam.

Hồng Quế sẽ thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam - 1
Hồng Quế sẽ thi Hoa hậu, nhưng không phải Hoa hậu Việt Nam.

Bản thân Hồng Quế khi quyết định chia sẻ về việc thi sắc đẹp của mình, cô cũng mang một tâm lý khá rụt rè vì nghĩ đến những scandal trong quá khứ. Khi được hỏi lại về câu chuyện "đánh người" cùng Quế Vân diễn ra cách đây 2 năm, liệu cánh cửa thi Hoa hậu dành cho Hồng Quế có phải đã đóng sập từ đó, cô trả lời:

Quế Vân là một người chị trong quá khứ, không phải là người chị trong hiện tại của Quế nữa. Vân làm ảnh hưởng quá nhiều tới tôi. Tôi không muốn nói xấu hay lấy Vân làm bia đỡ đạn. Trước tiên tôi phải trách bản thân mình, để cho vụ việc đó xảy ra, trách bản thân là tại sao lại dễ tin người sớm thế.

Đó là bài học đắt giá của Hồng Quế. Tuy nhiên, không phải vì cái muốn của ngày hôm trước mà vẫn cứ cố, khi nó không thực sự phù hợp dành cho mình. Phải lựa chọn cuộc thi phù hợp nhất với những gì mình có. Với quá khứ không đẹp, không sạch thì sao có thể trở thành người đại diện cho vẻ đẹp Việt. Hoa hậu Việt Nam phải là một cô gái hội tụ đầy đủ thuần phong mỹ tục, một cô gái nết na... mà đó là điều trái ngược với Hồng Quế”.

Hồng Quế sẽ thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam - 2
Hồng Quế hy vọng sẽ nắm được cơ hội để khẳng định bản thân.

"Năm 2012 là vết nhơ mà Hồng Quế muốn gột rửa. Bản thân Hồng Quế luôn mong muốn mình sẽ không vấp ngã hay lặp lại quá khứ một lần nữa. Đó cũng là hành động của Hồng Quế thay cho lời nói" - Hồng Quế tâm sự.

Chính vì vậy, Hồng Quế quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam và Siêu mẫu Việt Nam trong năm 2014 như một cách để nắm lấy những cơ hội mới, khẳng định bản thân và nỗ lực vươn lên để sửa lại những sai lầm trong quá khứ.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam do Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận và Công ty TNHH một thành viên Võ Việt Chung (công ty của Nhà thiết kế Võ Việt Chung) đứng ra tổ chức. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 23/5/2014 tại tỉnh Bình Thuận.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ các hoạt động của dự án Blue Ocean World – một dự án về các hoạt động bảo vệ môi trường biển đại dương, mang lại lợi ích cho cộng đồng do Cty TNHH một thành viên Võ Việt Chung và Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam sáng lập.

Hồng Quế sẽ thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam - 3
Nhiều người hâm mộ ủng hộ Hồng Quế đi thi nhan sắc.

Quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam của Hồng Quế được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ. Hồng Quế sở hữu một vẻ đẹp lộng lẫy, rạng ngời khó ai có thể phủ nhận, đồng thời cô cũng còn rất trẻ để tích cực tham gia lao động nghệ thuật và các hoạt động xã hội.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng chỉ cần Hồng Quế đạt danh hiệu cao, cô sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế mà tiêu biểu là Hoa hậu Hoàn vũ. "Hồng Quế rất đẹp, nổi bật và cũng... nổi loạn - một tiêu chí rất cần ở Miss Universe mà các người đẹp Việt chưa bao giờ có".

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng Hồng Quế cần thay đổi nhiều hơn nữa nếu muốn trở thành Hoa hậu, như việc trau dồi thêm kiến thức, tích cực hơn nữa với các hoạt động xã hội và tránh xa scandal. Về ngoại hình, cô cần rèn luyện thêm để thể hình săn chắc hơn, xóa bỏ hình xăm và rất nên sửa lại hàm răng một chút xíu để nụ cười tỏa sáng hơn nữa.

Hồng Quế sẽ thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam - 4
Vẻ đẹp Hồng Quế rất hiện đại, phù hợp với tiêu chí của một số cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Còn đối với cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, do Hồng Quế đã là một người mẫu trẻ rất sáng giá nên nếu cô có đạt thứ hạng cao ở cuộc thi này cũng không lấy làm lạ.

Trong năm 2014, bên cạnh cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam còn có 2 cuộc thi nhan sắc khác đang trong quá trình chờ xét duyệt là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Việt Nam, hiện chưa rõ hai cuộc thi này có được tổ chức hay không, và nếu có sẽ là thời điểm nào. Chính bởi lý do này mà nhiều fan hâm mộ các cuộc thi nhan sắc đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào Hồng Quế với hy vọng cô có thể đại diện Việt Nam tại một cuộc thi Hoa hậu nào đó.

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồng Quế