Họp báo khẩn vụ Minh Béo sẽ ra tòa ngày mai ở Mỹ

Ngày 14/04/2016 10:49 AM (GMT+7)

Từ Mỹ, ông bầu Dũng Taylor tiết lộ những thông tin mới nhất về nghệ sĩ hài Minh Béo.

Mới đây, chồng ca sĩ Thu Phương - ông bầu Dũng Taylor đã tiết lộ một số thông tin mới về vụ án của Minh Béo tại Mỹ. Như đã thông tin trước đó, nam danh hài Minh Béo sẽ ra tòa ở Mỹ vào ngày mai 15/4, và trước khi ra tòa, sẽ có một vụ họp báo khẩn về vụ này giữa văn phòng thượng nghị sĩ Janet Nguyễn và văn phòng công tố viên quận Cam, Tony Rackauckas.

 Trong nội dung tờ thông báo được dịch ra tiếng Việt do ông bầu Dũng Taylor tiết lộ ghi rõ: 

"Sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày mai để đưa ra một thông báo quan trọng liên quan đến vụ danh hài Hồng Quang Minh (tức Minh Béo). Ông Minh bị tố cáo tội tấn công tình dục trẻ em và đang bị giam giữ với số tiền tại ngoại hậu tra là 1 triệu đô la Mỹ. Ông sẽ ra tòa vào ngày 15 tháng 4 năm 2016".

Cũng theo ông bầu Dũng Taylor, vào ngày mai - 15/4, trong phiên tòa, phía công tố viên sẽ đưa ra những tội trạng cáo buộc đối với bị cáo (Defendant), và bị cáo có ba lựa chọn: Vô tội, có tội và không tranh cãi - Tương tự như có tội nhưng có nhiều khác biệt và cần có sự đồng ý của tòa án.

Được biết, thường thì trước khi phía luật sư có đủ bằng chứng để biện hộ cho thân chủ thì 99.9% bị cáo sẽ không nhận tội.

Họp báo khẩn vụ Minh Béo sẽ ra tòa ngày mai ở Mỹ - 1

Họp báo khẩn vụ Minh Béo sẽ ra tòa ngày mai ở Mỹ - 2

Thông báo về họp báo khẩn vụ Minh Béo ra tòa do ông bầu Dũng Taylor tiết lộ

Hiện tại, Minh Béo trong tù khá bình tĩnh trước lần ra tòa. Anh trai Minh Béo đã sang Mỹ thăm em trước ngày xét xử, gia đình nam diễn viên hài cũng đã bỏ ra một khoản tiền rất lớn để thuê luật sư ở Mỹ biện hộ cho Minh Béo trong phiên tòa tới. 

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi, là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Ngày 23/3, trong chuyến lưu diễn ở Mỹ, anh bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

Ngày 29/3, Văn phòng biện lý Quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Ngày mai, lúc 10h (giờ địa phương), Minh Béo sẽ chính thức ra hầu tòa tại Mỹ.

H.N
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Minh Béo