Kiều Minh Tuấn - "Phi công trẻ" si tình nói yêu Cát Phượng trọn đời và lời đồn phản bội

Ngày 08/09/2018 09:00 AM (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn được biết đến nhiều nhất với danh xưng "bạn trai Cát Phượng". Thời gian gần đây, anh đứng trước thị phi với tin đồn bỏ rơi Cát Phượng, quyến luyến người thứ ba.

Kiều Minh Tuấn được xem là diễn viên có thực lực trong làng phim phía Nam. Tuy nhiên, nam diễn viên sinh năm 1988 quê Vũng Tàu lại gặp nhiều lận đận trong sự nghiệp.

Thực tế, Kiều Minh Tuấn cũng như rất nhiều diễn viên khác, trải qua một thời gian vô cùng khó khăn. Như chia sẻ với báo chí, thời gian từ lúc là sinh viên cho đến khi ra trường, Kiều Minh Tuấn sống chật vật nghèo khó vì ít được mời show, ít có cơ hội xuất hiện. Thậm chí có thời, tiền đi diễn của anh chỉ đủ ăn mỳ tôm.

Kiều Minh Tuấn cũng năng nổ tham gia các phim truyền hình trên các kênh tỉnh, thành phía Nam nhưng phải đến năm 2012, anh mới nổi bật trong bộ phim gây tranh cãi "Bụi đời chợ Lớn". Sau đó, Kiều Minh Tuấn trải qua 10 năm sống với những vai phụ như: Sơn đẹp trai, Già gân, mỹ nhân và găng tơ, Nắng, Lộc phát...

Kiều Minh Tuấn - amp;#34;Phi công trẻamp;#34; si tình nói yêu Cát Phượng trọn đời và lời đồn phản bội - 1

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã có 10 năm gắn bó bên nhau.

Và phải đến năm 2017 khi công khai làm "phi công trẻ", bạn trai si tình của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bất ngờ trở nên nổi tiếng và được quan tâm hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khi vào vai một "ông chú" sát gái, giàu có trong phim "Em chưa 18" thì Kiều Minh Tuấn đã vụt sáng thành diễn viên được nhiều đạo diễn mời mọc. Bắt đầu từ đây, sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn thực sự được thay đổi.

Trong lúc ấy, tên tuổi của Kiều Minh Tuấn càng được đẩy lên cao khi anh gắn bó với Cát Phượng. Khi nói về bạn trai kém 18 tuổi, Cát Phượng kể với Vnexpress: "Tôi thấy vui khi anh ấy công khai chuyện tình cảm kéo dài gần chín năm. Trước đây, anh ấy không cho nhiều người biết về mối quan hệ này vì muốn có sự nghiệp vững chắc, đủ che chở hai mẹ con tôi. Tình cảm của chúng tôi không có nhiều sóng gió hay trắc trở mà cứ tự nhiên lớn dần theo thời gian".

Kiều Minh Tuấn - amp;#34;Phi công trẻamp;#34; si tình nói yêu Cát Phượng trọn đời và lời đồn phản bội - 2

Kiều Minh Tuấn khóc trên truyền hình khi nói về mong ước được che chở, bảo vệ và yêu Cát Phượng trọn đời.

Cô hồi tưởng lại duyên số của hai người: "Tôi nhớ khoảng cuối năm 2008, trong một lần ăn chè ở vỉa hè, Kiều Minh Tuấn nói: "Em yêu chị". Tôi hỏi lại "Em yêu chị ở điểm nào?". Lúc đó, anh ấy nói rằng tôi bản lĩnh nhưng lại hay khóc, rất nữ tính. Anh ấy giải thích tình cảm này như một người em với người chị. Tôi nói: "Ừ, yêu được thì cứ yêu". Rồi thời gian thấm thoát trôi qua, cách xưng hô từ "chị - em", "bà Cát - em" đến "em - anh" lúc nào không hay. Cứ thế, chúng tôi gắn bó đến giờ và anh ấy không có một lời tán tỉnh nào khác".

Chưa hết, Cát Phượng còn tâm sự cô hiểu và thương Kiều Minh Tuấn, một người đàn ông bản lĩnh và trách nhiệm. Thậm chí, Cát Phượng còn tiết lộ, Kiều Minh Tuấn hứa yêu cô trọn đời: "Kiều Minh Tuấn không nghĩ ngợi nhiều, còn tôi là phụ nữ buộc phải suy nghĩ. Một hôm, tôi nói với anh ấy cả hai quen nhau đến 10 năm là được rồi. Anh ấy nên cưới một người phụ nữ khác sinh con, báo hiếu cha mẹ. Người yêu tôi bật dậy nói: "Tôi sẽ sống bên em đến khi em qua đời, chôn cất cho em. Tôi lo cho con trai em cưới vợ xong, tôi sẽ lấy vợ. Đàn ông 60 tuổi sinh con vẫn được. Nếu không có con thì còn có bé Bom hoặc nuôi thêm một con chó. Đây là lần đầu cũng như lần cuối tôi nói chuyện này với em".

Kiều Minh Tuấn - amp;#34;Phi công trẻamp;#34; si tình nói yêu Cát Phượng trọn đời và lời đồn phản bội - 3

Kiều Minh Tuấn yêu thương con riêng của Cát Phượng như con ruột.

Trong một gameshow phát sóng trên kênh truyền hình, Kiều Minh Tuấn cũng bày tỏ tình cảm chân thành dành cho Cát Phượng. Anh cho biết, khi chứng kiến Cát Phượng cô đơn đi diễn vô tình đã làm lay động trái tim mình. Tự trong lòng anh bật lên suy nghĩ: "Mình phải che chở cho người phụ nữ này”.

Tuy muốn bảo vệ người mình yêu trọn đời nhưng không hiểu lý do nào khiến cặp đôi chưa quyết định làm lễ cưới. Nói về đám cưới, Kiều Minh Tuấn thẳng thắn: "Vì tôi chưa có gì và cũng chưa muốn. Tôi nghĩ chuyện lâu dài là chuyện từng ngày ở với nhau, còn đám cưới chỉ là một sự kiện. Chỉ là mình muốn sự kiện đó diễn ra hay không thôi".

Chuyện 10 năm yêu của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn thực sự "thăng hoa" trên báo chí vào năm 2017, thời điểm ấy Kiều Minh Tuấn cũng có tên tuổi trong sự nghiệp. Nhưng đến tháng 8/2018, mọi chuyện lại có chiều hướng xấu đi. Mối quan hệ của họ đồn đang đứng trước nguy cơ tan vỡ và nguyên nhân được mọi người truyền tải là Kiều Minh Tuấn có người thứ ba.

Kiều Minh Tuấn - amp;#34;Phi công trẻamp;#34; si tình nói yêu Cát Phượng trọn đời và lời đồn phản bội - 4

Không chỉ là người yêu, Cát Phượng còn là quản lý cho Kiều Minh Tuấn.

Nếu như thời gian trước, Kiều Minh Tuấn say sưa nói về Cát Phượng, đi đâu cũng gắn chặt với "tình già" thì hiện tại, anh ít nhắc đến, thậm chí thời gian gần đây, anh không nhắc đến. Mới năm ngoái, Cát Phượng tâm sự Kiều Minh Tuấn nói yêu cô trọn đời thì hôm nay anh phát ngôn: "Nếu có người thứ ba và tình cảm đủ lớn, tôi sẽ lựa chọn".

Thậm chí, chính Cát Phượng cũng nói sẽ chúc phúc cho tình cảm của Kiều Minh Tuấn và người mới. "Nếu điều đó là thật, tôi chỉ biết vui cho họ thôi. Tôi sẵn sàng buông tay anh Tuấn vì thấy họ xứng đôi, thuộc về nhau", cô chia sẻ với VietnamNet.

Kiều Minh Tuấn - amp;#34;Phi công trẻamp;#34; si tình nói yêu Cát Phượng trọn đời và lời đồn phản bội - 5

Sau 10 năm yêu, Kiều Minh Tuấn đứng trước tin đồn thất hứa, quyến luyến bạn diễn.

Sau 10 năm yêu nhau Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đã trưởng thành lên rất nhiều trong sự nghiệp. Anh đã trải qua nhiều khó khăn sóng gió để nổi tiếng. Nhưng hiện tại trước tin đồn bỏ rơi Cát Phượng, quyến luyến bạn diễn đã khiến Kiều Minh Tuấn đứng trước nhiều thị phi.

Tay trong tay xuất hiện, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn khẳng định không có chuyện tình cảm rạn nứt
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện cực kỳ tình tứ tại sự kiện họp báo ra mắt phim Hoán đổi.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng