Cát Phượng nổi đóa vì bị đặt điều "ra đi khi không giữ nổi Kiều Minh Tuấn"

Ngày 09/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

Một trang mạng trên youtube đăng tải bài viết khiến nghệ sĩ Cát Phượng nổi đóa. Bài viết có nội dung cắt ghép nhảm nhí, nói rằng Cát Phượng ra đi vì không giữ nổi Kiều Minh Tuấn.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cát Phượng đã phải kêu trời vì một bài viết có nội dung cắt ghép nhảm nhí trên trang mạng xã hội youtube. Bài viết này giật tít: "Không thể giữ Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng ra đi để lại tờ Đăng ký kết hôn, và loạt tâm sự chia tay".

Nữ nghệ sĩ viết: "Phật Trời ơi !Đọc cái tít bài Cát tui muốn đột quỵ má ơi... để lại tờ đăng ký kết hôn nữa mới ghê. Mà tờ giấy kết hôn nó ghép mới ghê. Rồi hổng lẽ mấy sấp đó là tui ngồi viết tay những lời tâm sự chia tay??? Thời buổi này mà còn viết tay tâm sự mà tâm sự chia tay là sao??? Ha ha há!

Mấy tờ giấy kịch bản tui viết mà nó nghĩ ra được là tờ kết hôn rồi để lại lời tâm sự chia tay mới ghê.

P/S, Nhắn nhủ nhẹ Kênh Giải Trí Việt , nếu còn tiếp tục xàm xí và nhảm nhí để tụi bây trục lợi trên sự hoang mang của khán giả thì Cô Cát này xin hứa là sẽ tìm đến tận ổ của tụi bây đấy".

Cát Phượng nổi đóa vì bị đặt điều amp;#34;ra đi khi không giữ nổi Kiều Minh Tuấnamp;#34; - 1

Status bày tỏ sự bức xúc của nghệ sĩ Cát Phượng khi bị đặt điều, vu khống.

Cát Phượng nổi đóa vì bị đặt điều amp;#34;ra đi khi không giữ nổi Kiều Minh Tuấnamp;#34; - 2

Một khán giả cho biết: "Mấy hôm trước em cũng thấy lo cho chế lắm nhưng không dám hỏi, chỉ âm thầm dõi theo và hy vọng chế được hạnh phúc thôi. Sáng nay mới coi live thấy hai anh chị đi trên xe tự nhiên nhẹ lòng hẳn".

Cát Phượng nổi đóa vì bị đặt điều amp;#34;ra đi khi không giữ nổi Kiều Minh Tuấnamp;#34; - 3

Như vậy có thể nói, sau những lùm xùm Kiều Minh Tuấn chia tay Cát Phượng vì "người thứ 3" An Nguy, có vẻ như cặp đôi lệch tuổi nổi tiếng trong showbiz đã tái hợp vui vẻ không có chuyện gì tan vỡ như những lời đồn.

Cát Phượng nổi đóa vì bị đặt điều amp;#34;ra đi khi không giữ nổi Kiều Minh Tuấnamp;#34; - 4

Số là mấy ngày trước, Cát Phượng có đăng ảnh chụp mấy trang kịch bản chị viết tay cho bộ phim sẽ thực hiện vào tháng 12 năm nay. Nhưng bức ảnh đó lại bị lấy và ghép thêm vào tờ giấy đăng ký kết hôn để dựng chuyện đó là "thư chia tay" của Cát Phượng gửi Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng nổi đóa vì bị đặt điều amp;#34;ra đi khi không giữ nổi Kiều Minh Tuấnamp;#34; - 5

Fan của cặp đôi rất mong cả hai lại hạnh phúc bên nhau như trước khi có chuyện lùm xùm "phim giả tình thật" giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Cát Phượng và chuyện tình dang dở với 2 phi công
Liên tiếp những bằng chứng về sự đổ vỡ của mối tình chị em giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến khán giả không khỏi xót xa cho đường tình lận đận...

Theo Ngọc Minh (Dân Việt)